BLV 3Q Củ Hành nói gì về Series A mùa đông?

Game-thu-3Q-Cu-Hanh-thich-thu-thi-dau-tren-phien-ban-Big-Update-3D

(GVN)Các trận đấu Series A mùa đông diễn ra đầy bất ngờ từ khả năng thi đấu và sự thay đổi thành viên các đội” – Đó là nhận định chung của hai bình luận viên nổi tiếng trong cộng đồng 3Q Củ Hành là Bích Trâm và Minh Nhật.

Giải đấu Series A mùa đông của 3Q Củ Hành đang bước vào giai đoạn nước rút, hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến bất ngờ không thể lường trước. Đồng hành cùng các chiến đội tranh giải là dàn bình luận viên (BLV) dày dặn kinh nghiệm. Hãy nghe những những nhận định từ BLV để có cái nhìn toàn cảnh về mùa giải năm nay.

Khi nhận xét về sức hút và năng lực của các đội trong giải Series A mùa đông năm nay, BLV Minh Nhật cho biết “Mùa giải năm nay có khá nhiều biến động trong đội hình thi đấu của các chiến đội. Rất nhiều bất ngờ đã xảy ra trong các trận đấu mà mình đã bình luận, có lẽ đến từ những thay đổi về nhân sự. Nhìn chung thì những điều chỉnh trên sẽ mang đến một thế trận cân bằng hơn trong giải đấu”.

Giải đấu năm nay diễn ra với nhiều trận đầy bất ngờ” – BLV Minh Nhật chia sẻ

Như thường lệ, dự đoán ngôi vô địch là một trong những thông tin được khán giả cực kỳ quan tâm. Nữ BLV Bích Trâm chia sẻ “Cá nhân mình đánh giá cao RoTK nhất bởi họ có kinh nghiệm rất nhiều trong giải đấu, kỹ thuật cá nhân quá tốt, những chiến thuật mới mẻ, sự phối hợp tuyệt vời và cách giải quyết tình huống cũng như phá giải thế tiến của địch một cách hoàn hảo”. Đồng quan điểm, BLV Minh Nhật cho biết thêm “RoTK và Đà Nẵng Gaming là 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch năm nay. Cả 2 đều đang giữ phong độ tốt và có những màn trình diễn hết sức tuyệt vời trong thời gian qua. Hy vọng sẽ được gặp cả 2 trong trận chung kết”.

Bích Trâm – Nữ bình luận viên xinh đẹp của 3Q Củ Hành

Nhắc đến RoTK, hai BLV cũng không quên chia sẻ những nhận xét chuyên môn của mình về chuyến du đấu sắp tới của chiến đội này tại Trung Quốc. BLV Bích Trâm cho rằng đây là “cơ hội trải nghiệm tuyệt vời để RoTK học hỏi kinh nghiệm từ các đội bạn”. Tiếp lời, BLV Minh Nhật thẳng thắn nhận xét “RoTK sẽ phải đối đầu với những chiến đội có thời gian tiếp xúc với update của phiên bản 3D sớm hơn họ một thời gian khá dài. Đây sẽ là một trong những trở ngại lớn nhất mà RoTK sẽ phải đối mặt, kèm theo lợi thế sân nhà của đối phương. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là đội cần giữ được tinh thần thoải mái”.

Như đã biết, giải đấu Series A mùa đông lần này thi đấu trên phiên bản 3Q Củ Hành 3D, BLV Bích Trâm cho biết “Điều hấp dẫn nhất là giao diện thi đấu. Những hình ảnh tuyệt đẹp trong map bản đồ thi đấu và hệ thống vật phẩm đa dạng sẽ giúp các chiến đội phát huy thế mạnh của riêng mình”.

Game thủ 3Q Củ Hành thích thú thi đấu trên phiên bản Big Update 3D

Hiện giải đấu Series A mùa đông đã kết thúc vòng bảng và xác định 04 đội xuất sắc nhất sẽ vào tranh tài tại vòng bán kết gồm: Kiên Giang ARB, SG ROTK, Đà Nẵng Gaming, SG Dlight. Bên cạnh đó, 04 đội còn lại gồm: Quy Nhơn Net, New Wind, Gosu và Night Owls sẽ thi đấu bắt cặp theo quy định để tranh hạng 5; 6; 7; 8.

Xem thêm chi tiết về kết quả giải đấu tại: http://giaidau.360play.vn/

Bình luận

bình luận