Bí quyết thành “pro” trong game slingshot Hero Combo

hero-combo

(GVN) Không chỉ là một tựa game Slingshot RPG đơn thuần, Hero Combo còn mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm mới vô cùng hấp dẫn.

Hero Combo có đặc trưng là chiến đấu dựa trên bộ kỹ năng của các vị tướng nổi đình đám lấy cảm hứng từ League Of Legends và Dota, nhưng càng chơi lâu thì việc lựa chọn tướng nào để nâng cấp, lập đội hình nào là đội hình đáp ứng được khả năng nâng cấp của bản thân để không tốn quá nhiều kinh nghiệm và tiền vàng vào những đội hình mình không sử dụng

Và sau đây là bài viết hướng dẫn giúp cho bạn làm quen với Hero Combo nhanh chóng, đồng thời từ đó bạn có thể nâng cấp đội hình của mình với tốc độ nhanh nhất, mạnh nhất và ít tốn kém nhất có thể!

Làm thể nào để kết thúc nhanh trận đấu?

Với bốn vị tướng thuộc loại tầm trung mà Hero Combo mang đến cho chúng ta trong gian đoạn đầu của game là Riven, Garen, Lina Yurnero thì việc biết cách kết hợp cùng nâng cấp sẽ mang đến cho bạn chuỗi chiến thắng đáng kinh ngạc.

Yurnero: Là một vị tướng “Xuyên” có lực sát thương và phòng thủ khá tốt, rất đáng để bạn tập trung nâng cấp ở giai đoạn đầu game. Vào trận chiến, người chơi nên “lợi dụng” tốc độ di chuyển của vị tướng này để tạo ra combo cùng những vị tướng khác, nhằm tiêu nhiệt càng nhiều lính phụ càng tốt và gây sát thương lên BOSS chính.

Garen: Kế đến là Garen, vị tướng “Tank” có khả năng chịu đòn cũng như thu hút đối phương rất tốt. Sau khi dùng Yurnero tấn công “phủ đầu”, người chơi nên cho Garen xuất phát để đóng vai “chim mồi” dụ những đòn đánh từ bọn quái. Tất nhiên, bạn đừng quên kết hợp cùng những vị tướng khác để tạo ra combo tấn công đầy sức mạnh.

Riven: Là vị tướng Xuyên đầu tiên và cũng là mạnh nhất trong số bốn vị tướng mà Hero Combo mang đến cho bạn. Với vị tướng này, người chơi cũng nên tập trung ưu tiên nâng cấp ngay từ đầu game vì cấp càng cao thì khả năng kết thúc trận đấu khi đến lượt Riven sẽ nhanh hơn đáng kể.

Lina: Sau ba lượt xuất quân mà tình hình cuộc chiến vẫn chưa ngã ngũ thì đó là lúc Lina sẽ xuất hiện như “một vị thần”. Với đặc điểm của vị tướng “Liên Kích” này sát thương phép cực khủng nhưng tốc độ di chuyển lại chậm không tạo hiệu quả khi combo, nên thường được dùng đến sau cùng. Khi đến lượt Lina, người chơi nên nhắm thật chính xác vào vòng tròn nhỏ xuất hiện trước BOSS chính, tấn công vào vị trí này sẽ làm tăng ba lần sát thương, đồng nghĩa với việc “dọn sạch” chiến trường.

Trong Hero Combo, việc tạo ra combo kết hợp giữa các vị tướng là yếu tố quan trọng bậc nhất mà người chơi không nên bỏ qua. Bởi vì, dù cho sát thương của từng vị tướng có cao đến đâu thì chắc chắn sẽ không bằng bốn vị tướng kết hợp lại. Thêm vào đó, việc hiểu rõ về từng đặc điểm của mỗi vị tướng, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra đội hình cũng như kết hợp với những vị tướng mới có sức mạnh lớn hơn các vị tướng hiện tại.

Làm thể nào để mạnh mà không tốn nhiều tiền?

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để lên cấp nhanh nhất và thu về cho mình nhiều vật phẩm giá trị như kinh nghiệm, vàng, giáp, giày, vũ khí, …. mà không tốn tiền thì câu trả lời chính là “cày” nhiệm vụ và tham gia các sự kiện trong Hero Combo.

Đăng nhập mỗi ngày: Chỉ cần bạn chăm chỉ đăng nhập và điểm danh mỗi ngày sẽ dễ dàng thu về cho mình rất nhiều kinh nghiệm, vàng và tướng có giá trị.

Vượt ải: Đây là cốt truyện chính của trò chơi. Với hai chế độ là “Elite” và “Thường”, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm cùng vật phẩm tương ứng với từng màn.

Hệ thống nhiệm vụ: Có hai loại nhiệm vụ là: Nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ thành tựu.

+ Nhiệm vụ hàng ngày: là những nhiệm vụ lặp đi lặp lại mỗi ngày và mang đến cho người chơi rất nhiều kinh nghiệm sau khi hoàn thành.

+ Nhiệm vụ thành tựu: là những nhiệm vụ chỉ xuất hiện một lần nhưng phần thưởng sẽ tăng dần theo cấp độ.

Uỷ thác: Đây là một chế độ rất hay của Hero Combo, tùy thuộc vào “chiến lực” của người chơi mà sẽ có những ải phù hợp. Phần thưởng sau khi hoàn thành ải đó chính là rất nhiều kinh nghiệm cùng vật phẩm.

Tháp Bóng Đêm: Người chơi khi tham gia Tháp Bóng Đêm và vượt qua được các trở ngại sẽ nhận được phần thưởng của tầng tiếp theo như kinh nghiệm, rương vàng, vật phẩm, …

Đền Triệu Hồi: Là nơi người chơi sẽ nhận được các Hero hấp dẫn, nguyên liệu trang bị và các vật phẩm thánh khí một lần một ngày miễn phí.

Với những điều đã nêu ở trên thì chúng ta có thể thấy được rằng việc “tiền ít vẫn hít được dầu thơm” trong Hero Combo là điều dễ dàng và không có gì khó khăn. Chỉ cần người chơi chăm chỉ “cày cuốc” thì khoảng cách giữa “giàu và nghèo” trong game là hoàn toàn có thể xóa bỏ.

Link tải iOS: https://m.mobo.vn/hcj18DjA

Link tải Android: https://m.mobo.vn/hcRPwEg

Page: hero.mobo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/herocombo.mem/

Group: https://www.facebook.com/groups/herocombo.mem/

Bình luận

bình luận