Bí quyết lên dàn “siêu anh hùng” bất khả chiến bại trong “vũ trụ” Hero AFK: Vương Quyền Chiến

hero-afk-vuong-quyen-chien

(GVN) Trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến thu thập được anh hùng xịn và biết mạnh hóa đúng cách thì bạn sẽ có được dàn anh hùng bất khả chiến bại trong mọi trận đánh.

Hero AFK: Vương Quyền Chiến là tựa game chiến thuật rảnh tay (Idle RPG) đầu tiên do VNGGames phát hành, tuy nhiên để được “rảnh tay” đúng nghĩa thì bạn cần biết cách mạnh hóa dàn anh hùng của mình. Dưới đây là một số bí quyết.

Trang bị bùa và kỹ năng bùa

Ngoài 4 trang bị cơ bản, tướng 8 và 6 sao sẽ mở thêm 2 slot trang bị bùa. Bùa được thu thập từ các ải khiêu chiến hoặc từ tính năng AFK và các hoạt động sự kiện. Game thủ tiến hành ghép để được các bùa có phẩm chất cao và mở ra những kỹ năng đặc biệt, khi đó thuộc tính sẽ được cộng thêm cho anh hùng rất nhiều. Đặc biệt mỗi bùa có thể tây ra 2 kỹ năng bị động, hiện game có tới 31 kỹ năng bùa thêm nhiều hiệu ứng chiến đấu. Game thủ đừng quên cộng thêm bùa vào các slot này nhé.

Tăng sao cho anh hùng ngay khi có thể

Thánh Điện Sao Sáng là tính năng mạnh hóa nổi bật, gia tăng sức mạnh đáng kể cho anh hùng. Anh hùng tư chất ban đầu 2-4 sao chỉ được tăng lên tối đa 5 sao nhưng với anh hùng tư chất ban đầu là 5 sao thì có thể tăng lên 10 sao trong đó có 1 sao vàng. Tùy vào cấp sao, tính năng sẽ yêu cầu nguyên liệu khác nhau, mức 6 sao sẽ mở thiên phú, các sao tiếp theo sẽ gia tăng cấp cho các kỹ năng của anh hùng. Ngoài ra, Khảm Đá Sao Sáng vào Tượng Thần có thể cường hóa thêm thuộc tính, điều này sẽ giúp cho anh hùng càng mạnh hơn khi chiến đấu.

Anh hùng luôn phải “ăn diện” mọi lúc mọi nơi

Thời trang trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến không chỉ đẹp mà còn tăng thêm chỉ số buff của anh hùng. Nâng tư chất 6 sao và đủ cấp sẽ kích hoạt thời trang Lam kèm theo thuộc tính buff, ngoài ta thông qua sự kiện hữu hạn nhận thời trang Vàng.

Phân rã hoặc chuyển anh hùng đối nếu đội hình chưa phù hợp

Đừng tiếc, hãy mạnh tay phân rã hoặc chuyển đổi anh hùng để được trải nghiệm nhiều đội hình mà không lo tốn thời gian nâng cấp. Tiến hành phân rã anh hùng sẽ nhận tài nguyên và đã hồn (dùng trong shop), anh hùng sau khi rã sẽ biến mất, anh hùng 7 sao có thể chuyển đổi sao và cấp sang anh hùng khác hệ.

Đến với Hero AFK: Vương Quyền Chiến, game thủ sẽ được đồng hành cùng các anh hùng trên hành trình phiêu lưu, khám phá. Hy vọng, với các bí quyết trên sẽ giúp game thủ dễ dàng mạnh hóa các anh hùng của mình để chặng đường truy tìm và bảo vệ Vương Miện Cổ, tìm lại hòa bình cho thế giới.

Hero AFK: Vương Quyền Chiến đã chính thức ra mắt vào 25/5/2022 trên App Store và Google Play.

Trang chủ: https://heroafk.onelink.me/Zj4E/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/heroafk

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/heroafk  

Bình luận

bình luận