Batman: Arkham Knight hé lộ thông tin về gói Season Pass – Cơ hội vào vai Batgirl

Batman-Arkham-Knight-Season-Pass-Content-Ann

(GVN) Vào tuần trước Rocksteady Studios có tiết lộ với các fan hâm mộ về gói Season Pass bao gồm các nội dung mở rộng dành cho tựa game sắp được ra mắt, Batman: Arkham Knight. Tuy nhiên với mức giá $39.99 đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy đắn đo, vì thế mà mới đây phía hãng phát triển đã bắt đầu công bố sơ lược một số nội dung sẽ có mặt trong gói Season Pass của tựa game.

Các nội dung trong gói Season Pass sẽ được phát hành hàng tháng trong vòng 6 tháng, kể từ thời điểm ra mắt chính thức của tựa game vào ngày 23 tháng 6 trên hệ PS4, Xbox One và PC.

  • Batgirl: A Matter of Family– Có mốc thời gian diễn ra trước phần cốt truyện chính của tựa game, với bối cảnh được đặt tại một địa điểm hoàn toàn mới, nơi người chơi sẽ được dịp hóa thân vào vai nữ nhân vật Batgirl lần đầu tiên trong loạt game Batman: Arkham.
  • The Season of Infamy– Vào vai Batman trong các nhiệm vụ cốt truyện hoàn toàn mới,  xoay quanh cuộc chiến nhằm ngăn chặn âm mưu xâm chiếm thành phố Gotham của các nhân vật phản diện huyền thoại.
  • Gotham City Stories–  Hãy vào vai các đồng minh của Batman trong một số nhiệm vụ tường thuật với mục đích mở rộng thêm cho phần cốt truyện về các nhân vật này, từ trước và sau các sự kiện trong phiên bản Batman: Arkham Knight.
  • Legendary Batmobiles with Themed Tracks– Cơ hội trải nghiệm những chiếc Batmobile mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử 75 năm của series Batman.
  • Crimefighter Challenge Maps– Một loạt những map mới được thiết kế nhằm thử thách phong cách chiến đấu của Batman và các chiến hữu của mình.
  • Character Skins– Một vài skin trang phục từ các thời đại khác nhau dành cho Batman, Robin, Nightwing và Catwoman.

Bình luận

bình luận