Bán kết Call of Duty Mobile Tournament khởi tranh từ chiều nay – 4/12

Call-of-Duty-Mobile-Tournament

(GVN) Hạng giải Multiplayer sẽ chính thức bước vào Bán kết lúc 17h ngày 4/12 với sự tham chiến của các cặp đấu Oxygen Esports vs F9 Plus (Top 1 Bảng A vs Top 2 Bảng B); Seven Clowns vs F9 Team (Top 1 Bảng B vs Top 2 Bảng A).

Vòng Bán kết của giải đấu Call of Duty Mobile Tournament sẽ được phát sóng trực tiếp tại các kênh cộng đồng:

Nhìn lại những điểm nổi bật của Tứ kết Call of Duty Mobile Tournament

Có thể thấy, cả 4 team Oxygen Esports, Seven Clowns, F9 Plus và F9 Team đều có những thành tích đáng kể.

Với bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu dày dặn, khách mời danh dự Oxygen Esports hoàn toàn thống trị bảng A, bước vào Bán kết một cách thuận lợi. Trong khi đó, F9 Team phải khá vất vả, gồng mình & cân não trước Thich San Bot để giành hạng hai, cùng Oxygen Esports bước vào Bán kết.

Ở bảng B, Seven Clowns được xem là đội tuyển có cơ hội cao để vào vòng trong. Và quả thực như thế, họ đã xuất sắc vượt qua đối thủ để giành vị trí đầu bảng. Theo sau đó là F9 Plus – đây cũng chính là team đã có những màn thi đấu đáng chú ý với đội Top 1 trong bảng này. Cả hai đã “nắm tay nhau” bước vào Bán kết và kỳ vọng sẽ có một vòng thi đấu hiệu quả.

Nguồn ảnh Thạc sĩ Lâm

Các team khác, dù đã phải dừng lại ở Tứ kết nhưng họ đã nỗ lực thi đấu, cống hiến những trận đánh ấn tượng, đẹp mắt và ghi dấu trong lòng cộng đồng Call of Duty: Mobile VN. Hẹn gặp lại họ ở những mùa giải sau & kỳ vọng họ sẽ có những thành tích thi đấu xuất sắc hơn.

Battle Royale ngày 2 & 3 thành công mỹ mãn với những Kẻ Bất Bại mang tinh thần hủy diệt

Sau ngày thứ nhất (22/11) khá nhẹ nhàng thì hai ngày thi đấu còn lại 1-2/12 lại được đánh giá là gay cấn và có nhiều điểm nhấn.

Ở ngày thi đấu 1/12, tuy nhập cuộc còn bỡ ngỡ nhưng từ bo cuối của game đầu tiên trở về sau thì nhịp độ trận đấu được đẩy lên một cách nhanh chóng, đầy bất ngờ. Các tay súng đều tận dụng tất cả các phương tiện như xe, trực thăng để di chuyển khắp bản đồ, tìm kiếm điểm hạ gục để có thành tích tốt nhất. 5 Kẻ Bất Bại chính thức ghi danh bảng vàng gồm:

Ngày thi đấu thứ 3 mang một màu sắc hoàn toàn ngược lại, các tuyển thủ chú trọng về chiến thuật sinh tồn – tức là càng sống lâu thì số kills đạt được càng nhiều & cũng tiến gần hơn với Top 1. Có gay cấn, có bất ngờ nhưng quan trọng nhất là các tuyển thủ đã thể hiện được kỹ năng, chiến thắng chính mình & có được thành tích thi đầu tốt nhất. Kết quả Top các chiến binh xuất sắc của 5 trận đấu ngày thứ 3 như sau:

Battle Royale kết thúc, tổng giải thưởng 15 triệu VND đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Chế độ thi đấu này thu hút đến 160 người từ hầu hết các clan, điều này cho thấy Call of Duty: Mobile VN đã thực sự đem đến một sân chơi đáng trải nghiệm. Call of Duty Mobile Tournament chỉ còn Bán kết, Chung kết hạng mục Multiplayer với 04 team Oxygen Esports, Seven Clowns, F9 Plus và F9 Team. Theo lộ trình công bố, thứ hạng chung cuộc chế độ thi đấu này sẽ được xác định vào ngày 6/12, khi đó, tổng giải thưởng 60 triệu đồng cũng sẽ đến tay các đội có thành tích xuất sắc.

Tuy chỉ vừa bước sang tuổi thứ 2, Call of Duty: Mobile VN vẫn luôn chuyển mình với những nội dung mới, triển khai các sân chơi để chăm sóc, phát triển cộng đồng tại Việt Nam, liên tục lắng nghe và đáp ứng nhu cầu người chơi một cách hợp lý. Dự kiến trong năm 2021, định hướng eSports sẽ được Ban điều hành triển khai một cách rõ nét và trên phạm vi rộng hơn, kỳ vọng đem đến nhiều trải nghiệm đáng giá cho cộng đồng game thủ.

Trang chủ: https://codm.zing.vn/

Kênh nạp: https://pay.zing.vn/app/codm

Bình luận

bình luận