Assassin’s Creed Syndicate sẽ chỉ có phần chơi đơn single-player?

Assassin's Creed Syndicate

(GVN) Ngay khi vừa mới công bố ra mắt sản phẩm mới trong loạt game hành động phiêu lưu nổi tiếng của mình thì vừa mới đây phía Ubisoft đã tiếp tục tiết lộ thêm một thông tin bất ngờ khác, đó là phiên bản Assassin’s Creed Syndicate sẽ không bao gồm chế độ multiplayer như hầu hết các phiên bản trước. Thay vào đó hãng phát triển sẽ tập trung tất cả tài lực cho phần chơi đơn để đảm bảo cho những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

“Tựa game này sẽ chỉ có phần chơi đơn single-player”, giám đốc điều hành của Ubisoft, Yves Guilliemot xác nhận. “Chúng tôi biết nhưng lúc này không thể nói rõ về những điều sẽ xảy đến tiếp theo trong tương lai. Sẽ không có phần chơi multiplayer trong phiên bản lần này, bởi vì chúng tôi muốn dành tất cả thời gian để đảm bảo cho phần chơi đơn được hoàn hảo và việc phát triển đang diễn ra khá suôn sẻ”.

Với phiên bản Assassin’s Creed Unity ra mắt vào năm ngoái, Ubisoft đã đem đến phần chơi co-op mang tính hợp tác đồng đội hoàn toàn mới giữa 4 người chơi với nhau, thay cho phần chơi multiplayer mang tính tranh đua trong phiên bản Assassin’s Creed Brotherhood trở về sau. Tuy nhiên đáng tiếc là phiên bản Assassin’s Creed trong năm nay lại thiếu vắng cả hai phần chơi này.

Bình luận

bình luận