Assassin’s Creed lộ diện phiên bản mới xoay quanh thời đại công nghiệp ở Anh

ACS-Ann_05-12-15

(GVN) Theo một số thông tin đã bị rò rỉ khá lâu trước đó, cuối cùng thì hãng game Pháp Ubisoft cũng đã quyết định chính thức công bố phiên bản mới nhất trong loạt game sát thủ quen thuộc đang… mất dần sức hấp dẫn của mình. Tuy nhiên tựa game sẽ không còn mang tên Assassin’s Creed Victory như đã được hé lộ trước đó nữa, mà thay vào đó sẽ có tên gọi chính thức là Assassin’s Creed Syndicate.

Lần đầu tiên phiên bản chính trong loạt game được phát triển bởi đội ngũ Ubisoft Quebec, Assassin’s Creed Syndicate lấy bối cảnh diễn ra vào năm 1868 dưới thời Nữ hoàng Victoria tại thành phố Luân Đôn ở Anh, đồng thời cũng một trong những trung tâm làm nên cuộc cách mạng công nghiệp trên thế giới lúc bấy giờ. Phiên bản lần này sẽ tập trung xoay quanh công cuộc chiến đấu, bảo vệ cũng như thu nạp các băng nhóm trên mọi con phố và thậm chí về sau người chơi có thể xây dựng nên cả một đội quân hùng mạnh của riêng mình.

Người chơi sẽ vào vai một sát thủ hoàn toàn mới mang tên Jacob Frye, một nhân vật có tính cách khá táo bạo và liều lĩnh vừa trở lại Luân Đôn. Đồng hành với Jacob có người chị em song sinh của mình là Evie Frye, nhưng lại là một người có lý trí và biết chừng mực hơn người anh em của mình.

Tựa game sẽ được cải tiến thêm những tính năng gameplay hoàn toàn mới như hệ thống chiến đấu tay đôi với nhịp độ nhanh, các phương tiện di chuyển đặc trưng như tàu lửa, và các cỗ xe ngựa sẽ là phương tiện chính hỗ trợ cho việc chạy trốn kẻ thù một cách nhanh chóng. Ngoài ra người chơi cũng sẽ được dịp sử dụng các loại vũ khí mới như Kukri, Brass Knuckle, Rope Launcher, Revolver,… Bên cạnh một số đặc điểm mới như di chuyển bằng cách đu dây cáp trên các mái nhà hay lợi dụng địa thế về môi trường để hạ gục kẻ thù.

Assassin’s Creed Syndicate sẽ phát hành cho hai hệ máy PS4 và Xbox One vào ngày 23 tháng 10 năm nay. Phiên bản dành cho hệ máy PC dự kiến sẽ có mặt trễ hơn vào mùa thu năm 2015.

Bình luận

bình luận