Ám Khí: trang bị PK yêu thích trong Kiếm Khách VNG

am-khi-vng

(GVN) Sở hữu đến 10 món trang bị vô cùng độc đáo và đặc sắc, nhưng đâu mới là trang bị được người chơi yêu thích và sử dụng nhiều nhất khi PK tại Kiếm Khách VNG?

Với kho trang bị vô cùng đồ sộ, từ Binh Hồn, Ám Khí, Linh Khí được xem là những trang bị có ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng PK của nhân vật. Cho đến Mặt Nạ, Thú Cưỡi, Mặc Sủng, Bối Sức… thường được người chơi sử dụng để tăng sinh lực và thể hiện phong cách riêng. Kiếm Khách VNG có thể xem là webgame kiếm hiệp sở hữu nhiều loại trang bị nhất hiện nay.

Trong số 10 món trang bị đặc sắc đó, mỗi trang bị đều có một nét đặc trưng và kỹ năng riêng biệt khi PK. Nếu như Ám Khí có thể tấn công bất ngờ, xoay chuyển tình thế, thì Bối Sức hay Thú Cưỡi lại là trang sức vừa để trang trí, vừa để tăng sinh lực cho nhân vật…

Sau một tuần ra mắt với sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng game thủ, vậy đâu đang là trang bị được nhiều người chơi yêu thích nhất trong thời gian vừa qua?

Ám Khí độc tôn, chuyển bại thành thắng

Nếu nói về loại trang bị mà người chơi yêu thích nhất, thì chắc chắn không có trang bị nào có thể vượt qua được Ám Khí. Đây là loại vũ khí vô cùng độc đáo và đặc trưng của Kiếm Khách VNG. Với 7 loại Ám Khí khác nhau, mỗi loại lại có thiết kế và hiệu ứng riêng, người chơi có thể dễ dàng biến hóa chiến thuật PK theo cách mà mình muốn.

Ám Khí của Kiếm Khách không phải là phi tiêu, dao găm… mà là vũ khí có sức công phá lớn hơn nhiều, có thể gây sát thương lớn, gây mù hay tê liệt đối thủ. Tuy nhiên cách hoạt động của Ám Khí lại khá kín đáo, đối phương sẽ không biết được bạn đã lựa chọn Ám Khí nào để chiến đấu, cho đến khi đòn tấn công được tung ra.

Ám Khí cũng được xem là trang bị bá đạo nhất của game, bởi chỉ cần 1 chiêu vào đúng thời điểm, người chơi hoàn toàn có thể chuyển bại thành thắng, lật ngược thế cờ chỉ trong tích tắc. Ám Khí có vai trò quyết định khá lớn khi nhân vật PK, việc người chơi biết cách lựa chọn và sử dụng Ám Khí thích hợp sẽ dễ dàng nắm được thế trận và giành phần thắng dù đối thủ có mạnh hơn mình nhiều lần.

Loạt Ám Khí bá đạo của Kiếm Khách VNG

7 loại Ám Khí là 7 vũ khí vô cùng đặc sắc với những tính năng riêng. Cùng khám phá một vài Ám Khí nổi bật trong bộ sưu tập của Kiếm Khách VNG nhé!

Giáp Nỏ: có hiệu ứng Tước Giới, khiến tấn công của đối phương giảm còn 0, khả năng tấn công dù mạnh thế nào cũng sẽ trở nên vô hại. Ám khí này thích hợp dùng cho các mục tiêu có chỉ số tấn công cao hơn ta, để triệt tiêu hoàn toàn lợi thế đó của đối phương.

Minh Âm: có khả năng khiến mục tiêu bị mất sinh lực liên tục. Nếu đối phương không có kĩ năng hồi máu nhanh và khéo léo thì chỉ có thể mất máu đến chết trong tuyệt vọng, dù sinh lực có “trâu” cỡ nào.

Phệ Hồn: khiến đối phương bị mù, không thấy được vị trí của ta. Ám khí này thích hợp với người chơi chuộng lối đánh rình rập, du kích. Nếu thi triển ám khí này thành công sẽ như lấy đi đôi mắt của đối phương, dễ dàng hạ gục đối thủ.

Bách Kiếp: có khả năng khiến mục tiêu bị Tàn Phế, không thể nhảy né, mất 1 lượng sinh lực cực lớn và không thể phục hồi bằng item Nguồn Sinh Lực. Trừ khi mục tiêu có kĩ năng PK đỉnh cao cùng với lượng sinh lực dồi dào, nếu không, khi dính phải ám khí này, tỉ lệ kháng cự thành công gần như bằng 0%.

Xem thêm các Ám Khí đặc sắc khác tại: http://kk.360game.vn/cam-nang/nhan-vat/am-khi.html

Bình luận

bình luận