Alpha Test Đại Chiến Samurai: đông, vui và ngập tràn Kim Nguyên Bảo

dai-chien-samurai

(GVN) Sáng 4/3, đông đảo game thủ đã hào hứng trải nghiệm bản Alpha Test của Đại Chiến Samurai – VNG và nhận được lượng Kim Nguyên Bảo cực lớn.

Cốt truyện và tạo hình mới lạ từ Đại Chiến Samurai – VNG đã sớm gây nên sự tò mò, háo hức với game thủ ngay ở giai đoạn đầu ra mắt. Vì vậy, ngay sáng nay khi vừa mới mở bản thử nghiệm, tựa game đã nhanh chóng nhận được sự tham gia của đông đảo game thủ.

Ngày thứ nhất, người chơi sẽ được tặng 15 Thể Lực, 15 Tinh Lực, 15.000 KNB, 100.000 Bạc. Việc dùng KNB triệu hồi tướng Cam ngay ngày đầu tiên và dùng tất cả thể lực được tặng có thể giúp người chơi lên level nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

Các phần quà ở ngày thứ hai sẽ giúp người chơi tiếp tục trải nghiệm hết tất cả các tính năng ở level cao hơn nhưng vẫn phải trải qua quá trình “cày cuốc” mòn mỏi các phó bản để nâng cao lực chiến của cả đội hình.

Ngày cuối cùng, người chơi sẽ được tặng Thức Thần Susanoo. Thức Thần là chức năng mới của tựa game này mà rất ít game thẻ tướng có thể sở hữu. Susanoo được liệt vào danh sách Thức Thần cam đáng sở hữu nhất trong Đại Chiến Samurai – VNG với lượng sát thương cực lớn. Với món quà này, người chơi sẽ dễ dàng vượt các phó bản khó cũng như trải nghiệm đầy đủ những tính năng Boss, Chiến Quốc, Công Phá… Nhanh chóng tải Alpha Test và tham gia ngay tại đây.

Một lưu ý nhỏ cho những bạn đang yêu thích và mong chờ Đại Chiến Samurai – VNG, người chơi sẽ không thể nạp tiền và nhập code trong phiên bản Alpha; các nhân vật trong bản Alpha Test sẽ được xóa mọi thông tin và không còn tồn tại ở bản chính thức. Để nhận được các vật phẩm giá trị khi game ra mắt, mọi người hãy nhanh chóng kêu gọi bạn bè đăng ký trước để hoàn thành mốc quà cuối cùng trong Event Thắp đèn lồng – Đăng ký trước.

Ngoài ra, người chơi có thể tham khảo cách tăng cấp cũng như hoàn thành đầy đủ các tính năng trong những ngày đầu chơi game tại Website cũng như Fanpage và Group của Đại Chiến Samurai – VNG.

Đăng ký trước: daichien.zing.vn/dang-ky-som

Tải Alpha Test: https://go.onelink.me/n43u/DCSALpha

Trang chủ: daichien.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daichien.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/daichien.zing.vn/

Bình luận

bình luận