360mobi Mộng Hoàng Cung hẹn ngày 29/8 với vạn bổng lộc hấp dẫn

mong-hoang-cung

(GVN) Sau những tháng ngày mòn mỏi đợi chờ, người chơi đã có được lời hẹn đến từ 360mobi Mộng Hoàng Cung. Cánh cửa hoàng quyền chính thức mở ra vào 10h sáng thứ 4 ngày 29/08/2018. Rất nhiều bổng lộc, giftcode hấp dẫn sẽ được gửi đến người chơi.

360mobi Mộng Hoàng Cung là một trong những game mobile cung đấu xuất sắc nhất hiện nay. Với thị trường game đang quá nhiều những tựa game kiếm hiệp, esports… dành cho phái mạnh, tựa game này chính là một thế giới như mơ như thơ ôi thật bất ngờ dành cho phận liễu yếu đào tơ.

Ngay từ giờ phút này, người chơi đã có thể tìm hiểu những tính năng, cẩm nang chơi game hay đặc biệt là chuỗi sự kiện quà tặng khủng nhân dịp ra mắt game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung/

Trang chủ: http://hoangcung2.360mobi.vn

Trước sự nóng lòng của hàng nghìn gamer, đội ngũ vận hành vẫn âm thầm thả thính những hình ảnh, tính năng ingame đã mắt. Hệ thống tuỳ tùng đa dạng được thiết kế theo phong cách ngôn tình chibi với đồ hoạ 3D sắc nét, sống động. Mỗi nhân vật đều có những điểm mạnh ở cá tính, kỹ năng riêng kèm hiệu ứng đẹp ling linh. Dù là một game cung đấu nhưng hệ thống trang phục của 360mobi Mộng Hoàng Cung không hề thua kém các game thuộc thể loại thời trang. Ngoài ra, game còn cho phép tuỳ chỉnh quần áo, phụ kiện chi tiết giúp cho người chơi tạo nên điểm nhấn cá nhân không hề trộn lẫn của chính mình.

Hiện nay, 360mobi Mộng Hoàng Cung đang diễn ra các sự kiện tặng code bổng lộc, giúp bạn có thêm tiềm lực tranh đấu với tú nữ chốn hậu cung. Còn đợi gì nữa nhanh tay tải game, tận dụng thời cơ tranh quyền đoạt sủng.

Trang chủ: http://hoangcung2.360mobi.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung/

Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.monghoangcung/

Bình luận

bình luận