360mobi Kiếm Khách chính thức ra mắt sáng 13/04

360mobi-Kiem-Khach

(GVN) Ngay sau giai đoạn thử nghiệm, 360mobi Kiếm Khách đã thu hút hàng vạn game thủ tham gia trải nghiệm, hàng trăm bang hội được xây dựng, nhiều nhóm cộng đồng lớn lên tới hàng trăm thành viên.

Để giải tỏa nhu cầu bức thiết của game thủ, 360mobi Kiếm Khách sẽ ra mắt chính thức vào 10h ngày 13/04 với phiên bản Android. Những người chơi đã nạp thẻ từ phiên bản thử nghiệm sẽ được hoàn trả 200% giá trị khi game ra chính thức. Qua đó, game thủ sẽ dễ dàng hơn trong quá trình khám phá, xây dựng nhân vật sau này.

Những game thủ sử dụng iOS có thể yên tâm là mặc dù chưa có phiên bản cho hệ điều hành này, nhưng họ có thể chơi trước phiên bản Android thông qua điện thoại hoặc giả lập PC. Tất cả những dữ liệu nhân vật chơi trên hệ điều hành Android vẫn sẽ tiếp tục được lưu trữ khi họ chuyển qua sử dụng iOS, ngay khi phiên bản này ra mắt.

Nhân dịp ra mắt chính thức, 360mobi Kiếm Khách ra mắt sẽ khởi động hàng loạt hoạt động đua TOP hấp dẫn, như TOP Bang, TOP Môn phái,… Sản phẩm đặc biệt không có thước đo về lực chiến, nên sẽ không có hình thức đua TOP này như các game nhập vai khác.

360mobi Kiếm Khách được đánh giá là một trong những game mobile nổi bật của năm 2018 này, với nhiều ưu điểm nổi trội về đồ họa, gameplay, cộng đồng,… Game nhận được hàng loạt phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ lâu năm hay trải nghiệm lần đầu. Chắc chắn, 360mobi Kiếm Khách sẽ là vùng đất xứng đáng để game thủ có thể “lưu danh sử sách”.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn/

Bình luận

bình luận