28/6/2017: Chinh Đồ 1 Mobile mở cửa thử nghiệm

5-truong-phai-cua-Chinh-Do-1-Mobile-2

(GVN) Ban điều hành Chinh Đồ 1 Mobile chính thức thông báo đến cộng đồng game thủ ngày game mở cửa thử nghiệm trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. 

28/6 được chơi Chinh Đồ 1 Mobile – thông tin nóng hổi “vừa thổi vừa ăn”

Sau gần nửa năm đợi chờ, game thủ Việt đã chính thức nhận thông tin mới nhất về Chinh Đồ 1 Mobile. Theo đó, bắt đầu từ ngày 28/6 game thủ Việt sẽ được tận tay chạm vào tựa game Quốc chiến này. Đây được xem là một trong những thông tin nóng nhất mà làng game Việt đã quan tâm trong suốt nửa đầu năm 2017.

Như vậy, chỉ còn ít ngày nữa, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ “tái sinh” trên nền tảng di động với khoảng 90% nội dung và gameplay. Game có cốt truyện xoay quanh nhiệm vụ “Chinh Đồ xưng đế – Thập quốc tranh hùng”. Ngoài những đặc sắc về cốt truyện, Chinh Đồ 1 Mobile còn kỳ vọng đem đếm cho game thủ những trải nghiệm mới, hiện đại và văn minh trên nền di động.

Song song với việc công bố thời gian thử nghiệm, fanpage Chinh Đồ 1 Mobile cũng tổ chức sân chơi “Truyền tin rinh code Alpha”. Thành viên fanpage chỉ cần tuân thủ các quy định và thực hiện các tương tác như like (yêu thích); comment (bình luận) về sân chơi; share (chia sẻ) lên tường nhà là có thể nhận thưởng code Alpha.

Theo ghi nhận mới nhất, sau gần 2 ngày đăng tải, fanpage đã thu hút hơn 2.000 lượt like; gần 1.700 lượt share; hơn 1.600 lượt comment. Ước tính đã có khoảng 10.000 facebook-er được nhắc đến trong sân chơi này.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, trên trang chủ Chinh Đồ 1 Mobile đã bật mí những thông tin về 5 trường phái của tựa game bao gồm Xạ thuật, Pháp thuật, Võ thuật, Tiên thuật và Triệu hồi. Thông tin về trường phái của game đăng trên fanpage hiện đang thu hút đông đảo người chơi quan tâm.

Mỗi trường phái chủa Chinh Đồ 1 Mobile có những điểm mạnh-yếu, khắc chế riêng biệt tạo nên nhiều đặc sắc trong cuộc tranh hùng thập quốc vào ngày 28/6 tới đây. Được biết, ngay tại thời điểm mở cửa thử nghiệm, ngoài code Alpha, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ còn những ưu đãi nhất định để hành trình chinh phạt thập quốc và cơ đồ xưng đế của tân thủ bước đầu được thuận lợi.

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn/

Bình luận

bình luận