20 phút gameplay mới nhất của Assassin’s Creed Origin

Assassins Creed Origin

(GVN) Vừa qua trang tin IGN đã cho đăng tải một đoạn video gameplay xoay quanh một nhiệm vụ phụ mới của trò chơi Assassin’s Creed Origin (phiên bản được vận hành trên hệ máy Xbox One X). Game dự kiến sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10 năm nay.

Cái tên nói lên tất cả, như đã hé lộ trước đó thì Assassin’s Creed Origin được xem là một tiền bản khởi nguồn, với mốc thời gian diễn ra đầu tiên trước các phiên bản khác. Cốt truyện trong game hứa hẹn sẽ giải thích thêm phần nào về nguồn gốc cuộc đối đầu truyền kiếp, diễn ra nhiều thế kỷ giữa hai lực lượng Assassin và Templar.

Phiên bản lần này sẽ lấy bối cảnh diễn ra tại vương quốc Ptolemaic ở Ai Cập (thời kỳ Ai Cập thuộc Hy Lạp), và theo chân hành trình đấu tranh của Bayek, chàng sát thủ người Medjay đang ra sức bảo vệ người dân của mình khỏi những mối đe dọa đến từ phía kẻ thù. Trò chơi tiếp tục sở hữu những nét đặc trưng vốn có của một thế giới mở rộng lớn, nơi người chơi có thể tự do khám phá và tìm hiểu thêm về thế giới Ai Cập cổ đại.

Bình luận

bình luận