11 tuyệt học thành danh trong Tiếu Ngạo Giang Hồ

tieu-ngao-giang-ho

(GVN) Tuyệt học là một trong những yếu tố cần thiết để cao thủ có thể rạng danh trong chốn võ lâm.

Tiếu Ngạo Giang Hồ sở hữu hệ thống võ công đồ sộ với trên 1.000 chiêu thức đặc sắc, có thể bổ sung hoặc chế ngự lẫn nhau cũng cho phép người chơi tự tạo ra hệ thống liên chiêu đầy uy lực. Với Tiếu Ngạo Giang Hồ, người chơi sẽ được đắm chìm trong những trận chiến PvP hấp dẫn và đây khốc liệt, tự do tùy biến nhân vật và hệ thống võ học của mình theo phong cách riêng, có thể quyết định thắng thua chỉ bằng nửa chiêu thức.

Hãy cùng điểm qua những hình ảnh tuyệt học mạnh mẽ, đẹp mắt và nổi tiếng có trong game Tiếu Ngạo Giang Hồ mà bất cứ game thủ kiếm hiệp nào cũng đã từng nghe danh.

 

Quỳ Hoa Bảo Điển

Như Lai Thần Chưởng

Dịch Cân Kinh

 

Sinh Tử Phù

 

Càn Khôn Đại Na Di

Thanh Tâm Phổ Thiện Chú

Hấp Tinh Đại Pháp

Thánh Hỏa Lệnh Thần Công

Hàn Băng Thần Chưởng

Hóa công Đại Pháp

Mỹ Nữ Quyền Pháp

Tiếu Ngạo Giang Hồ là tựa game online trên PC thuộc thể loại MMORPG được phát triển dựa theo nguyên tác cùng tên của cố nhà văn Kim Dung. Game có nền tảng đồ họa cực kì đẹp mắt với hệ thống võ học và nhân vật tùy biến theo phong cách riêng của từng người chơi. Game dự kiến ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 9 năm nay do Dzogame phát hành.

Ở thời điểm ra mắt, game sẽ có 11 lớp nhân vật bao gồm: Nga My, Đường Môn, Tiêu Dao, Ngũ Độc, Nhật Nguyệt, Hành Sơn, Hằng Sơn, Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Võ Đang, Độc Cô; mở 2 máy chủ và tính năng liên máy chủ. Theo đại diện Dzogame, lộ trình cập nhật nội dung sẽ hướng đến sự thích thú cho người chơi mới, đồng thời đảm bảo đủ trải nghiệm thú vị cho những fan kiếm hiệp Kim Dung.

Trang chủ: https://tn.dzogame.vn/

Fanpage: Dzogame – Tiếu Ngạo Giang Hồ

Bình luận

bình luận