Nga Mi tân sinh duyên: Ngỡ nữ chính ngôn tình nhưng cái kết “bất ngờ bật ngửa”

5

(GVN) Duyên trời định của Tiêu Dao – Nga Mi đã xuất hiện từ 500 năm trước, liệu rằng lần chuyển kiếp này Nga Mi tiếp tục làm nữ chính ngôn tình?

Tình yêu luôn là gia vị quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Liệu rằng việc hai người yêu nhau có đơn giản là sự tình cờ hay họ có mối lương duyên từ tiền kiếp? Liệu có luân hồi chuyển kiếp hay không?

Mối tình giữa chàng soái ca Tiêu Dao và nàng Nga Mi đã có những nhân duyên từ tiền kiếp, họ đã lỡ hẹn cùng nhau từ 500 năm trước. Nhưng tình yêu của họ đã được viết tiếp bởi video do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sản xuất, mối tình tân sinh duyên với những điều mới lạ, bất ngờ hứa hẹn nhiều điều thú vị cho người xem.

Duyên mình lỡ, hẹn gặp lại nhau sau 500 năm

Trải qua những thay đổi của luân hồi chuyển kiếp, vật đổi sao dời thế thời đã tạo nên cuộc gặp gỡ giữa chàng soái ca Tiêu Dao và nàng Nga Mi vô cùng đặc biệt: đi từ thế giới game ra đời thực – Liệu họ có tiếp tục đến được với nhau?

Tiêu Dao và Nga Mi “duyên mình lỡ” ở kiếp trước

Ở kiếp này, Tiêu Dao và Nga Mi nên duyên từ những trận game thâu đêm suốt sáng, cô nương đã luôn tương trợ đồng đội mạnh mẽ vượt qua những trận đánh. Nhưng đôi lúc, cô cũng không thể vượt qua được bộ pháp linh hoạt tiêu diêu tự tại, khả năng khống chế kẻ địch mạnh mẽ của chàng soái ca. Những lần thua game không phục, cô nương đã ra lời thách đấu một trận phân cao thấp, “gặp nhau để biết cô nương ta là ai”, đây cũng là thời khắc tình yêu bắt đầu tân sinh.

Duyên nào cũng đẹp, tình nào cũng yêu

Cuộc gặp gỡ từ game đến ván đấu ngoài đời bất phân thắng bại, buổi offline tỉ thí cũng làm cho cô nương Nga Mi và chàng soái Tiêu Dao hào hứng. Giờ đây, chắc chắn rằng qua nhiều sự luân hồi chuyển kiếp, tình yêu ấy vẫn tiếp tục và có kết cục đẹp như phim.

Nhưng sự thật luôn có phần “phũ phàng”, giờ đây trái tim của chàng Tiêu Dao đã dành hết sự nhung nhớ, yêu thương cho người “em gái” Võ Đang. Ai rồi cũng khác chỉ có Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mãi là chân ái; không rào cản giới tính; không phân biệt đẳng cấp… VLTK Mobile đã trở thành nơi kết nối những con tim đồng điệu lại gần nhau hơn, là chất xúc tác để xây dựng nên những chuyện tình game ảo tình thật.

Chốn giang hồ rộng lớn với muôn vàn hiểm nguy rình rập lại là nơi tốt nhất để có thêm bằng hữu, tri kỉ cho riêng mình. Đây là nơi cùng nhau vun vén tình cảm sau những lần xông pha chiến trường, những trận PK “ngàn cân treo sợi tóc”. Mối tình tân sinh duyên của Tiêu Dao và Nga Mi dù không được trọn vẹn nhưng cuộc tình vừa chớm nở của Tiêu Dao và Võ Đang được xem như một món quà ý nghĩa mà Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile gửi đến khán giả với thông điệp “duyên nào cũng đẹp, tình nào cũng yêu”.

Ngoài thức tỉnh môn phái Tiêu Dao và Nga Mi, trong phiên bản mới Thương Kiếm Như Mộng, VLTK Mobile còn mang đến nhiều cập nhật giá trị như: ra mắt 2 bộ ngoại trang mới Khinh Vũ Luyến Ca và Danh Chấn Cửu Châu; chiến trường Ba Thục; hoạt động Danh Tướng Liên Server Thành Cát Tư Hãn; đồng hành 4S “quốc dân”… Cùng nhau trải nghiệm game tại đây:

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile tại:  https://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 

Bình luận

bình luận