Sắp diễn ra sự kiện I/O Extended 2019 tại TP.HCM

IO-Extended-2019-315

(GVN) Thực hành ứng dụng Flutter, TensorFlow tại chỗ; tìm hiểu hành trình khởi nghiệp từ vai trò developers,… tất cả sẽ diễn ra trong I/O Extended 2019 tại TP.HCM.

I/O Extended là hoạt động nối dài từ sự kiện Google I/O hàng năm được tổ chức tại Mountain View (Mỹ). Khác với Google I/O – được tổ chức bởi chính Google; I/O Extended là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi cộng đồng lập trình viên yêu thích sản phẩm và công nghệ Google (Google Developer Group hay được gọi tắt là GDG) trên khắp thế giới Tại TP.HCM, I/O Extended 2019 do GDG Vietnam tổ chức.

Phần thực hành ứng dụng tại I/O Extended 2019 sẽ theo 2 chủ đề:

  1. Flutter: Building Beautiful UIs with Flutter
  2. TensorFlow, Keras and deep learning, without a PhD

Sau mỗi phần thực hành, thành viên tham gia sẽ được nhận ngay một xác nhận đã hoàn thành codelab từ GDG Vietnam. Càng có nhiều hoạt động codelab hay có đóng góp cho cộng đồng được xác nhận từ GDG Vietnam, thành viên tham gia sẽ được giới thiệu đến các chương trình chuyên biệt từ Google chỉ dành riêng cho các thành viên tích cực trong cộng đồng.

Bạn là sinh viên đang theo học lĩnh vực lập trình và có đam mê với việc giúp đỡ mọi người cùng phát triển? Developer Student Clubs (DSC) sinh ra dành cho bạn. Cũng như Google Developer Expert, những chuyến đến châu Âu, Mỹ hay các nước châu Á khác để giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức và nâng cao các kỹ năng cá nhân,… đều đang chờ đón những thủ lĩnh DSC tương lai. Tất cả đều miễn phí và được hỗ trợ bởi Google.

Với phần chia sẻ về Startup 101 phiên bản dành riêng cho các bạn developer sẽ là một chủ đề mà bạn không hề muốn bỏ qua nếu bạn đang có ước mơ xây dựng đế chế cho riêng mình, đặc biệt dành riêng cho những developer có những mong muốn khởi nghiệp mà không biết bắt đầu từ đâ

Ngoài ra, như thường lệ, tất cả hoạt động từ GDG Vietnam đều luôn là miễn phí và có thật nhiều món quà bé bé xinh xinh dành tặng cho tất cả mọi người. Chưa hết, nếu bạn tự tin vào khả năng giải Sudoku – mật thư – giải mã rubik trong thời gian siêu ngắn.

Thông tin về I/O Extended 2019 tại TP.HCM

Địa điểm: Asiana Plaza (45 – 47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Thời gian: 8h- 17h30 thứ 7, ngày 27/7/2019

Bình luận

bình luận