Samsung và Tập đoàn Thành Công ký kết hợp tác chiến lược

samsung-thanh-cong

(GVN) Nhiều dự án của Thành Công sẽ có sự xuất hiện các giải pháp công nghệ thông minh đến từ Samsung.

Samsung – Người đứng sau giải pháp công nghệ thông minh cho nhiều dự án tầm cỡ

Bên cạnh vị thế dẫn đầu với các sản phẩm điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử tiêu dùng Samsung còn là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong những dự án quan trọng. Samsung hiện cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp công nghệ cho các loại hình dự án khác nhau từ nhà ở, nhà máy, khách sạn, trung tâm thương mại… và các dự án công nghệ thông minh khác. Một vài sản phẩm nổi bật dành cho doanh nghiệp của Samsung có thể kể đến như Knox (nền tảng bảo mật cao cấp của Samsung và là giải pháp an ninh cho doanh nghiệp), giải pháp MagicInfo™ để quản lý các biển hiệu kỹ thuật số. Thông qua việc nghiên cứu và nắm bắt nhu cầu doanh nghiệp, Samsung chủ động đưa ra nhiều giải pháp công nghệ phù hợp với từng mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Một trong những hợp tác nổi bật nhất của Samsung gần đây là ký kết hợp tác chiến lược với Thành Công Group. Sắp tới, các dự án của Thành Công Group như nhà máy Hyundai mở rộng (Ninh Bình) Khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp (Quảng Nam); Khu đô thị mới The FIVE Riverside (Đông Anh – Hà Nội); Tổ hợp văn phòng, dịch vụ Thành Công Building (Cầu Giấy – Hà Nội); Tổ hợp dịch vụ và thương mại Thành Công (Hoàng Mai – Hà Nội)… và nhiều dự án khác dự kiến sẽ có sự xuất hiện các giải pháp công nghệ thông minh đến từ Samsung.

Đặc biệt, niềm tự hào mới của Thành Công Group – Showroom ô tô Hyundai lớn nhất Việt Nam với thiết kế sang trọng, tinh tế, đẳng cấp 5 sao (thuộc Tổ hợp dịch vụ và thương mại Thành Công) cũng là showroom ô tô đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ điều hòa hiện đại Samsung Cassette Tròn 360 và màn hình hiển thị chuyên dụng Signage, giải pháp màn hình và quản lý tập trung.

Trải nghiệm công nghệ hàng đầu của Samsung tại showroom Hyundai tiêu chuẩn 5 sao lớn nhất Việt Nam

Showroom ô tô Hyundai lớn nhất Việt Nam thuộc Tổ hợp dịch vụ và thương mại Thành Công được xây dựng tại vị trí đắc địa hàng đầu trung tâm thủ đô Hà Nội (Tam Trinh, Hoàng Mai) với tổng diện tích xây dựng hơn 20.000 m2. Đây là showroom ô tô đầu tiên tại Việt Nam sử dụng toàn bộ công nghệ điều hòa không khí Cassette 360 tiên tiến và hiện đại từ Samsung. Khách hàng bước chân vào showroom sẽ ngay lập tức cảm nhận được không khí mát mẻ, dễ chịu khác biệt. Showroom đồng thời cung cấp các trải nghiệm dịch vụ hiện đại đẳng cấp 5 sao như: phòng VIP, phòng trẻ em, phòng chờ trang bị đầy đủ tiện nghi, wi-fi free, dịch vụ truyền hình cáp phim HD chất lượng cao và các máy tính truy cập tốc độ cao… Đến với showroom Hyundai, khách hàng sẽ được tham quan và được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chu đáo của Hyundai Thành Công lắng nghe, tư vấn mọi nhu cầu về xe ô tô.

Bình luận

bình luận