Samsung ra mắt màn hình Space

samsung-space-man-hinh

(GVN) Thế hệ màn hình cao cấp mới của Samsung là giải pháp hiệu quả nhất để giải phóng không gian trên bàn làm việc và tăng cường chất lượng hình ảnh, đáp ứng mọi tính chất công việc hoặc nhu cầu giải trí của người dùng.

Samsung Vina vừa ra mắt thế hệ màn hình mới với thiết kế đột phá cùng vô số tính năng cao cấp: Màn hình Space sở hữu thiết kế tối giản cao cấp; màn hình UR59C là chiếc màn hình cong 4K UHD 32 inch đầu tiên trên thế giới, tạo nên không gian làm việc sống động nhất cho những nhà sáng tạo nội dung; màn hình CRG9 độ phân giải 5K mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh cho các gamers; màn hình CR500 tràn viền ba cạnh với độ phân giải QHD; cùng màn hình CJG50CJG51 mang đến trải nghiệm hình ảnh vô cùng chân thật.

Là chiếc màn hình sở hữu thiết kế hết sức tinh tế, Space mang đến rất nhiều tính năng đột phá, đặc biệt là về mặt không gian làm việc. Space sở hữu chân kẹp trực tiếp vào bàn làm việc giúp giải phóng không gian lên đến 40%, khiến bàn làm việc trở nên gọn gàng tuyệt đối. Đồng thời, thanh đỡ điều chỉnh chiều cao không giới hạn của Space còn giúp chiếc màn hình có thể được lắp ráp và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của người dùng một cách dễ dàng.

Màn hình Space có thể được đặt nghiêng hoặc kéo ra dễ dàng từ tường, và cũng có thể đặt thấp xuống mặt bàn, mang đến sự linh hoạt tối đa. Nhờ đó, người dùng còn có thể lắp ráp, điều chỉnh màn hình một cách dễ dàng cho phù hợp với nhu cầu và tầm mắt của mình. Thiết kế cáp nối chữ Y được giấu kín đáo phía sau màn hình, giúp cho bàn làm việc sẽ trở nên thẩm mỹ, gọn gànghơn bao giờ hết.

Việc giải phóng không gian trên bàn làm việc cho phép người dùng tập trung hơn vào nội dung trên màn hình mà không bị xao lãng. Màn hình Space giúp người dùng tận dụng tối đa không gian trên bàn làm việc của mình bằng việc giảm diện tích bị phung phí bởi chân đế màn hình truyền thống, đồng thời giúp cho bàn làm việc hiện đại thông thoáng, phong cách và thuận tiện hơn. Cùng với đó, thông qua khả năng điều chỉnh nhân trắc học, kết nối cổng tín hiệu đơn giản và hệ thống quản lý dây cáp kín đáo, chiếc màn hình Space sở hữu hình dáng và công năng phù hợp với bất kỳ không gian làm việc và văn phòng nào.

Với thiết kế siêu linh hoạt cùng độ phân giải cao (phiên bản Space 27 inch có độ phân giải QHD và phiên bản Space 32 inch hỗ trợ độ phân giải đến 4K UHD), chiếc màn hình Space hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hình ảnh cực kì chi tiết cùng cùng sự tinh tế của một màn hình kiểu mới.

Dòng sản phẩm màn hình mới của Samsung sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với các phiên bản cùng giá bán lẻ đề nghị lần lượt như sau:

  • Màn hình Space phiên bản 27 inch: Giá bán lẻ đề nghị là 14.990.000 đồng.
  • Màn hình Space phiên bản 32 inch: Giá bán lẻ đề nghị là 16.990.000 đồng.

Bình luận

bình luận