GIGABYTE ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 20

gigabyte

(GVN) Mang lại sức mạnh bằng công nghệ Ray Tracing thời gian thực và trí tuệ nhân tạo

GIGABYTE vừa ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 20 mới nhất được hỗ trợ bởi kiến trúc NVIDIA Turing. GIGABYTE lần đầu tiên ra mắt 5 card đồ họa – Geforce RTX 2080 Ti GAMING OC 11G, Geforce RTX 2080 Ti WINDFORCE OC 11G, Geforce RTX 2080 GAMING OC 8G, Geforce RTX 2080 WINDFORCE OC 8G và Geforce RTX 2070 GAMING OC 8G.

5 card đồ họa này sử dụng hệ thống làm mát GIGABYTE WINDFORCE 3X với quạt quay luân phiên nhau, kết hợp RGB, tấm kim loại bảo vệ, các vật liệu siêu bền được chứng nhận của GIGABYTE và ép xung chỉ bằng 1 cú click chuột để mọi game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh với hiệu suất cực cao.

Hệ thống làm mát GIGABYTE WINDFORCE 3x sẽ “chăm sóc” mọi linh kiện trên card đồ họa và được trang bị 3 quạt cánh độc đáo, ống dẫn nhiệt hợp chất đồng nguyên chất hiệu quả cao, ống dẫn nhiệt trực tiếp chạm vào GPU và chức năng quạt bán thụ động. Các công nghệ làm mát này giữ cho card đồ họa ở nhiệt độ thấp ở mọi thời điểm, điều này giúp cho card luôn hoạt động với hiệu suất cao hơn và ổn định hơn. Quạt ở giữa quay ngược lại để tối ưu luồng không khí cho tản nhiệt, cho phép hiệu suất hoạt động hiệu quả hơn ở nhiệt độ thấp hơn.

Card đồ họa sử dụng thiết kế nguồn điện đa pha để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, và thiết kế bảo vệ tình trạng quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cùng với với các cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận siêu bền, cung cấp hiệu suất tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Chức năng ép xung chỉ với 1 cú click chuột cung cấp 3 chế độ cài sẵn và người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi các cài đặt theo yêu cầu khác nhau. Mặt sau của card đồ họa có một tấm kim loại không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể, mà còn giúp cho PCB không bị cong hoặc rơi ra khỏi. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của game thủ, RGB cho phép người dùng tự do điều chỉnh màu sắc của đèn và các hiệu ứng đặc biệt khác nhau thông qua AORUS Engine.

GIGABYTE không chỉ phát hành 5 card đồ họa kiến trúc Turing mà còn giới thiệu nhiều card đồ họa AORUS cho người dung đam mê công nghệ trong thời gian sắp tới, bao gồm các thiết kế làm mát bằng khí và làm mát bằng nước của thế hệ đèn chiếu mới nhất RGB, cho phép game thủ có nhiều lựa chọn hơn khi xây dựng một cỗ máy chơi game tối thượng.

Bình luận

bình luận