Chuột chơi game AORUS M5: hoàn hảo cho mọi game thủ

aorus-m5

(GVN) Ra mắt trước đó tại COMPUTEX 2018, mẫu chuột này đã nhận được nhiều sự chú ý vì khả năng tùy chỉnh không giới hạn. 

Chuột có hệ thống phân phối trọng lượng mang tính đột phá, cho phép  người dùng tùy chỉnh trọng tâm và phạm vi trọng lượng từ 118g đến 130.5g để cải thiện tốc độ, độ chính xác và hiệu suất trong khi chơi game.

Chuột cũng sở hữu dây cung cấp phản hồi nhấp chuột đáng kinh ngạc với switch Omron 50 triệu lần nhấp chuột, đèn RGB tùy chỉnh và cấu hình gọn gàng, hợp lý để đáp ứng tất các nhu cầu mà game thủ đã khao khát từ lâu.

AORUS M5 tự hào sử dụng cảm biến quang học 16.000 dpi dành cho người đam mê (Pixart 3389), có khả năng tăng tốc 400 ips và 50G, mang đến cho người dùng độ chính xác tối ưu để chơi các game đua tranh khốc liệt. Khả năng điều chỉnh trong khoảng tăng 50 dpi cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi liền mạch từ chuột cũ bằng cách tinh chỉnh mức độ phù hợp chính xác với kiểu chơi của mình.

Switch Omron của Nhật cung cấp trải nghiệm thoải mái nhất với phản hồi sắc nhanh, dứt khoát, khi ấn phím người dùng sẽ có cảm giác vượt qua một cái khấc. Các switch được thiết kế để đảm bảo thời gian sử dụng kéo dài hơn 50 triệu lần nhấp.

AORUS RGB Fusion products. Sử dụng phần mềm AORUS Engine, người dùng có thể tùy chỉnh ánh sáng với tối đa 16,7 triệu màu và nhiều kiểu khác nhau để phù hợp với phong cách cá nhân và thiết lập trò chơi của mình. Ánh sáng có thể được đồng bộ với các sản phẩm AORUS RGB Fusion.

Bình luận

bình luận