CES 2021: Kingston công bố dòng sản phẩm SSD NVMe thế hệ mới

(GVN) Hai dòng ổ cứng U.2 NVMe mới của Kingston được thiết kế phù hợp cho cả người dùng phổ thông và trung tâm dữ liệu là ổ SSD PCIe NVMe Gen 4.0 và ổ SSD USB 3.2 gắn ngoài:

  • Ghost Tree: Ổ Gen 4.0 hiệu suất cao sắp ra mắt của Kingston là sản phẩm hoàn hảo cho nhà sáng tạo nội dung và người dùng chuyên nghiệp. Với tên gọi “Ghost Tree”, Kingston tập trung tối ưu tốc độ đọc và ghi 7GB/giây, mở rộng tối đa 8 kênh PCIe Gen 4.0×4 với dung lượng từ 1TB-4TB.
  • NV Series: SSD Gen 3.0 x4 mới nhất là ổ cứng lý tưởng cho người dùng NVMe lần đầu với dung lượng lên đến 2TB.
  • XS2000: Ổ cứng ngoài USB 3.2 Gen 2 x2 hoàn toàn mới của Kingston với dung lượng 500GB – 2TB là bộ nhớ bổ sung hoàn hảo để lưu trữ hình ảnh, video và các tệp khác. Giao diện USB Type-C cho phép truyền dữ liệu siêu nhanh lên đến 2GB/s.
  • DC1500M: DC1500M là bản cập nhật cho DC1000M, bổ sung hỗ trợ cho định dạng multi-namespace. Ổ cứng SSD U.2 NVMe  được thiết kế để hỗ trợ một loạt các khối lượng công việc đòi hỏi nhiều dữ liệu bao gồm điện toán đám mây, lưu trữ web và cơ sở hạ tầng ảo.

Trong khi đó, bộ chuyển đổi lõi kết hợp đầu đọc của Kingston cho phép người dùng tự do tạo và tuỳ chỉnh thiết lập giảm tải tập tin phù hợp với các nhu cầu khác nhau như truyền video, hình ảnh và âm thanh từ nhiều nguồn cùng một lúc.

Dù quay phim đa camera 4K/8K với máy ghi âm di động hay quay phim B-Roll bằng drone và GoPro, với bộ chuyển đổi lõi có tính năng tuỳ chỉnh người dùng có thể đồng thời kết nối các đầu đọc USB miniHub, SD hoặc microSB trong buổi quay/chụp hình đòi hỏi phải chuyển cảnh nhanh chóng.

Đầu đọc còn có thể sử dụng độc lập bằng cách kết nối với máy tính xách tay thông qua cáp USB-C đi kèm, giúp người dùng linh hoạt làm việc mọi lúc mọi nơi.

Bình luận

bình luận