ASUS ra mắt 2 laptop chơi game ROG thế hệ mới dùng CPU Intel Core thế hệ thứ 8

ASUS-ROG

(GVN) Strix GL503 và Strix GL703 là cặp đôi laptop chơi game 15,6 inch và 17,3 inch dành cho các game thủ chơi eSports.

Strix GL503 và Strix GL703 cung cấp hiệu năng chơi game tốt trong vỏ khung nhỏ gọn và nhẹ, có thiết kế bắt mắt với nắp nhôm màu đen chải kết hợp với logo ROG được chiếu sáng và vây nhiệt đỏ sâu. Cả 2 đều được trang bị bộ vi xử lý bốn nhân thế hệ thứ 8 của Intel Core i7 có hiệu năng cao hơn so với thế hệ trước 23% và hỗ trợ tới 32GB DDR4 chạy kênh đôi.

Cả hai model này có sẵn card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti cho hình ảnh tuyệt đẹp. Màn hình LCD TN 15,6 inch trong Strix GL503 có tốc độ làm tươi 120Hz và thời gian đáp ứng 3ms từ gray-to-gray (GTG) cho hình ảnh siêu mượt và khoảng màu sRGB 130% cho hình ảnh sáng hơn và tái tạo màu đặc biệt.

Trong khi đó, Strix GL703 có màn hình 17,3 inch với tốc độ làm tươi 60Hz và khoảng màu 100% sRGB. Ngoài ra, công nghệ xem rộng đảm bảo hình ảnh sắc nét và rõ ràng với màu chính xác và nhất quán ngay cả khi xem màn hình từ các vị trí khó nhìn.

Hệ thống tản nhiệt ADC cho phép Strix GL503 và Strix GL703 loại bỏ các hạt bụi và bụi bẩn có hại để cải thiện tính ổn định và độ bền của hệ thống. Các hạt nước ngoài trong mô đun của quạt được thổi dọc theo các bức tường quạt và ra khỏi khung xe thông qua các đường hầm chống bụi. Điều này ngăn ngừa sự tích tụ bụi trên vây tản nhiệt – sự tích tụ bụi trên tản nhiệt thường dẫn đến hiệu suất làm mát bị giảm bớt.

Cả Strix GL503 và Strix GL703 đều có bàn phím được tối ưu hóa cho chơi game. Bàn phím có các phím WASD nổi bật, đường cong khóa phím 0.25mm và N-key rollover. Công nghệ Aura Sync cho phép người chơi tự do tùy chỉnh và đồng bộ các hiệu ứng ánh sáng với chuột, tai nghe và thiết bị ngoại vi hỗ trợ Aura Sync để tạo ra một thiết lập chơi game với tổng thể nhất quán.

Bình luận

bình luận