Phim Assassin’s Creed chính thức lộ diện với ngôi sao Michael Fassbender

michael-fassbender-assassins-creed-1

(GVN) 20th Century Fox và New Regency vừa cung cấp bằng chứng trực quan không những minh chứng sự tồn tại của bộ phim, mà còn cho thấy ngôi sao (kiêm luôn vai trò nhà sản xuất) Michael Fassbender khá thoải mái trong vai diễn là thành viên của hiệp hội sát thủ bí.

Bộ phim hành động thực tế dựa trên dòng game ăn khách Assassin’s Creed đã được thực hiện khá lâu, khiến nhiều người thắc mắc đến bao giờ thì nó mới được công chiếu. Hình ảnh được công bố trên Yahoo Movies cho biết Fassbender giữ 2 vai trong bộ phim: nhân vật thời hiện đại tên Callum Lynch và tổ tiên của Callum Lynch tên Aguilar.

Thông qua một công nghệ đặc thù mở ra những ký ức di truyền, Callum Lynch phát hiện ký ức về những cuộc phiêu lưu của tổ tiên Aguilar trong thế kỷ XV ở Tây Ban Nha. Theo đó, Callum nhận ra mình hậu duệ của một hội kín bí ẩn, Hội sát thủ Assassins, có đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng đáng kinh ngạc để đối kháng với tổ chức Templar ở thời hiện đại.

Các nhân vật do Fassbender thủ vai dựa vào kịch bản đầu tiên của bộ phim, dựa theo truyền thuyết của dòng game nhưng chưa từng xuất hiện trong cốt truyện của một phiên bản game Assassin’s Creed cài đặt nào.

Cùng tham gia với Fassbender là ngôi sao điện ảnh từng đoạt giải Oscar Marion Cotillard (The Dark Knight Rises, La Vie en Rose), Michael Kenneth Williams (12 Years a Slave), và Ariane Labed (Before Midnight).

Phim Assassin’s Creed dự kiến sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 21/12/2016.

Dòng game Assassin’s Creed có 9 phiên bản lớn cùng danh sách nhiều phụ phẩm. Tính đến tháng 4/2014, dòng game này đã bán được hơn 73 triệu bản.

Bình luận

bình luận