VR Kanojo – Phiên bản “hấp dẫn” hơn của Summer Lesson từ Illusion

summer-lesson

(GVN) Illusion, hãng game nổi tiếng với thể loại trò chơi eroge 3D tại Nhật, vừa công bố sẽ tham gia vào thị trường thực tế ảo VR, với sản phẩm mới mang tên VR Kanojo, một game thực tế ảo mô phỏng có nhiều nét tương đồng với sản phẩm Summer Lesson của hãng Bandai Namco.

Thông tin đã được tiết lộ trên trang chủ chính thức của VR Kanojo, và đáng chú ý hơn là nội dung giới thiệu lại sử dụng hầu hết bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Điều này phần nào cho thấy có khả năng Illusion đang có ý định muốn phát hành sản phẩm của mình ra ngoài thị trường nước nhà, điều mà trước đây hãng game này chưa bao giờ thực hiện, do còn gặp phải nhiều yếu tố khác về vấn đề văn hóa và kiểm duyệt ở các khu vực phương Tây.

Được biết VR Kanojo có lối chơi khá giống với Summer Lesson, xoay quang việc tương tác giữa người chơi với một nhân vật nữ sinh ảo trong game, qua đó thúc đẩy mối quan hệ giữa hai người lên một tầm cao mới. Game dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2017 trên PC, hỗ trợ các thiết bị thực tế ảo như Oculus Rift CV1 và HTC Vive.

Bình luận

bình luận