Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp ra mắt làng game Việt

vo-lam-truyen-ky-mobile

(GVN) Kế thừa và phát huy truyền thống của các phiên bản client cài đặt và web, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hứa hẹn sẽ mang không khí công thành chiến hào hùng lên các thiết bị mobile.

Sáng 9/9/2016, VNG chính thức giới thiệu trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho các thiết bị dùng iOS 6+ và Android 4+. Game hướng tới tiêu chuẩn đa nền tảng đa thiết bị, cho phép người chơi đăng nhập vào tài khoản chứa nhân vật đang chơi trên bất kỳ thiết bị nào.

http://gvncontent.com/wp-content/uploads/2016/09/vo-lam-truyen-ky-mobile.jpg

Với danh xưng “truyền nhân” chính thức của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ – Kiếm Hiệp Tình Duyên đình đám, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được kỳ vọng sẽ tăng cường mạnh mẽ tính tương tác giữa người chơi với người chơi thông qua lợi ích bang hội, chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang…

http://i.imgur.com/i6O0Qa6.jpg

Tham gia chiến trường Tống – Kim

http://i.imgur.com/mV5rI5f.jpg

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hệ thống Ngũ Hành sẽ lại được áp dụng, thể hiện qua việc khắc chế hệ nhân vật. Mặt khác, do không áp dụng hệ thống điểm thể lực hay vượt ải như các game mobile hiện có trên thị trường, nên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chú trọng rất nhiều vào vấn đề xây dựng nhân vật, trang bị vật phẩm và trui rèn kỹ năng thực chiến bằng một loạt bản đồ mở sẵn chế độ PK.

http://i.imgur.com/rS8Uaqo.jpg

Một góc trong game

Được biết, phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt tại Việt Nam sẽ có 6 môn phái: Võ Đang, Thiên Vương, Nga My, Tiêu Dao, Thiên Nhẫn và Đào Hoa. Tùy thuộc vào sự tích cực của game thủ qua sự kiện “Hẹn Ước Võ Lâm” và lộ trình phát hành sản phẩm, 2 môn phái Thiếu Lâm và Thúy Yên sẽ được cập nhật tiếp sau.

http://i.imgur.com/OHR3sFr.jpg

Bảng kỹ năng môn phái Võ Đang

http://i.imgur.com/pEK8BSz.jpg

Danh sách 12 môn phái

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/?fref=ts

Bình luận

bình luận