[Vietsub] Final Fantasy XV – Điềm báo

final-fantasy-xv

(GVN) Đoạn trailer CG mới nhất về phiên bản Final Fantasy XV, được Square Enix hợp tác thực hiện với Digic Pictures, đã hé lộ về một điềm báo tối tăm cho cha của Noctis, Đức vua Regis. Qua đó đã mô phỏng hình ảnh về một tương lai thảm khóc có thể xảy đến nếu không ngăn chặn trước.

Ngoài ra, Square Enix cũng đã công bố tại sự kiện Paris Games Week mới đây, quá trình phát triển phiên bản Final Fantasy XV đã chính thức hoàn thiện. Theo đó, game cũng sẽ được phát hành kèm theo gói Season Pass giá $24.99.

Nội dung đầu tiên bao gồm trong gói Season Pass, sẽ là ba episode riêng biệt theo chân câu chuyện về ba người bạn của Noctis. Mỗi Episode sẽ cho phép người chơi điều khiển từng người bạn của Noctis, mỗi nhân vật sẽ sở hữu những đặc điểm và kỹ năng khác nhau. Episode Gladiolus sẽ được ra mắt trước, theo sau là Episode Ignis và Episode Prompto.

Theo sau các episode mở rộng này, một bản mở rộng khác mang tên “Comrades” sẽ bổ sung thêm vào game phần chơi co-op trực tuyến, cho phép người chơi và bạn bè có thể tự do điều khiển cả bốn nhân vật Noctis, Gladio, Prompto và Ignis. Các nội dung mở rộng cũng sẽ được bán lẻ thành từng bản DLC riêng.

Final Fantasy XV sẽ được phát hành trên PS4 và Xbox One vào ngày 29/11.

Bình luận

bình luận