VGG lại bị game thủ “tố” có dấu hiệu quịt tiền thưởng

quit-hay-xu

(GVN) Theo thông tin mà game thủ Đặng Bình Minh cung cấp, phần thưởng của giải đấu PK Xuyên Ngân Hà của trò chơi Đao Tháp Mộng Tháp Phòng mà VGG hứa trao vẫn biệt tăm tích đâu đó… ngoài vũ trụ! Mặt khác, nhân viên của VGG còn bị cáo buộc có nhiều hành vi “chặn họng” game thủ.

PK Xuyên Thiên Hà nên nhận thưởng phải chờ “Hội đồng Vũ Trụ” chăng?

Trong email, game thủ Đặng Bình Minh viết: “Cho tới giờ đã sắp tết âm lịch, mọi nỗ lực liên hệ hỗ trợ trên trang chăm sóc khách hàng đều không nhận được giải quyết hoặc trả lời cùng 1 form… cũng như bằng điện thoại, fanpage của tụi em đều không được trả lời, phần đông đều bị ban hết nick Facebook mặc dù họ chỉ đòi giải chứ chưa văng tục lần nào. Và như thế VGG không thèm đề cập đến giải này lần nào nữa trên trang chủ Đao Tháp.

Câu chuyện xuất phát từ thông báo trao giải “trong vòng 20 ngày làm việc” của VGG hồi đầu tháng 11/2015. Cách đây 1 tháng, đại diện VGG đã trả lời báo chí cho biết sở dĩ VGG chậm trả thưởng là do đối tác Trung Quốc chậm chuyển tiền, theo thỏa thuận giữa VGG và đối tác. Thế nhưng, mặc cho game thủ nỗ lực yêu cầu, “phần quà” mà họ nhận được cho đến giờ chỉ là chữ “chờ” đắng lòng mà quen thuộc. Game thủ đặt nghi vấn liệu rằng VGG có xù luôn tiền thưởng?

Theo ý kiến của GVN Content, phần thưởng event là thỏa thuận giữa VGG và game thủ, do đó VGG có trách nhiệm trả thưởng cho game thủ, không thể đổ cho đối tác chậm chuyển tiền. Việc chậm trao giải gần 3 tháng hoàn toàn là lỗi do VGG, gây thiệt hại đến quyền lợi của game thủ. Dù với bất kỳ lý do gì, việc thất hứa và né tránh yêu cầu trả thưởng hợp lý của game thủ đã ghi điểm trừ vào danh dự của “nhà phát hành triệu đô” VGG.

Thiết nghĩ, danh tiếng “triệu đô” sao sánh bằng lời hứa “vài trăm đô”?

Bình luận

bình luận