Tuỳ chỉnh nhân vật hoàn mỹ trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

phau-thuat-hoan-my-tlbb-2

(GVN) Nhờ vào tính năng tùy chỉnh khuôn mặt, người chơi tha hồ nhào nặn nhân vật theo nhiều trường phái khác nhau. Sự sáng tạo của người chơi là bất tận, đẹp đến xấu, độc lạ đều có đủ tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Khi bước vào thế giới của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, người chơi khó lòng cưỡng lại tính năng tuỳ chỉnh khuôn mặt. Tính năng “bánh cuốn” này đã làm game thủ đắm mình trong game để tạo hình nhân vật theo ý thích của riêng mình. Bên cạnh các game thủ nữ dành phần lớn thời gian để chìm đắm vào việc “nặn” ra những nhân vật đẹp lung linh thì các anh chàng lại cho ra đời những hình tượng nhân vật vô cùng ”độc-lạ“.

Từ xu hướng “trăm hoa khoe sắc”…

Tạo hình nhân vật đẹp và toát lên nét riêng luôn là mục tiêu hàng đầu của hội những người yêu cái đẹp khi tham gia vào game. Tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã đem đến một “thẩm mỹ viện” cho game thủ khi thiếu gì có thể thêm đó. Từ các đường nét trên mặt thậm chí số đo 3 vòng, tóc tai, mắt,… người chơi có thể tuỳ chỉnh để tạo nên những gương mặt hoàn mỹ tuỳ theo cá tính của mỗi người. Không khó để bắt gặp những gặp những tạo hình đẹp lung linh, cả thế giới Thiên Long như chìm đắm vào một khu vườn “trăm hoa khoe sắc”.

Game thủ theo trường phái đẹp dày công tạo hình cho nhân vật. Họ rất tỉ mỉ, cân đo từng thông số để cho ra nhân vật hoàn mỹ. Dù mất rất nhiều thời gian nhưng người chơi vẫn phải tạo hình cho giống nhất với bản thân, người lại chọn “nặn” để trở thành thần tiên tỷ tỷ, anh hùng hào kiệt từng xuất hiện trong phim chưởng. Sự kiên nhẫn đến khi đẹp thì mới thôi của game thủ đã tạo nên những nhân vật yêu kiều, anh tú làm “đốn tim” bao nhân vật trong game.

…đến trào lưu “vạn mặt bất thường”

Bên cạnh tạo hình đẹp và quyến rũ, thì trào lưu “nặn” nhân vật xấu-lạ cũng được phủ sóng khắp hội nhóm cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Để trở nên nổi bật giữa đám đông, khiến người khác phải ngước nhìn, nhiều game thủ đã “nặn” ra nhân vật rất…  khó lòng mà tưởng tượng.

Nhiều game thủ đã tạo nên khuôn mặt biến dị, tỷ lệ lệch phải trái cùng nhiều hình thù lạ mắt làm cho nhân vật như bước vào lễ hội hoá trang. Tuy có dung mạo xấu-lạ nhưng các game thủ rất tự tin nó đã hoàn mỹ để tham gia tranh tài khoe sắc. Mỗi nhân vật đặc biệt này đều có những cá tính riêng qua từng tạo hình. Nhân vật hóm hỉnh đến cực ngầu đều có đủ qua sự “nhào nặn” với điểm 10 hoa tay của game thủ.

Rồi cả hệ ”đu idol” sương sương…

Sự sáng tạo của người chơi là vô hạn, đến cả Nhà sản xuất Perfect World cũng không thể hình dung được thực tế này tại phiên bản Việt Nam Bên cạnh đẹp, quyến rũ hay xấu đến độc lạ thì có nhiều game thủ đã lựa chọn “nặn” nhân vật sao cho giống thần tượng của mình nhất. Một số đã rất “căng thẳng” để tạo hình giống  với bộ 3 nghệ sĩ đại diện cho game là ca sĩ Hoàng Thùy Linh, rapper Karik và ca sĩ Anh Tú. Hay cao tay hơn nữa là họ biến nhân vật của mình thành những diễn viên nổi tiếng, nhóm nhạc…

Mỗi người với một trường phái tạo hình khác nhau đã tạo nên một bức tranh muôn màu muôn vẻ trong thế giới Thiên Long hoàn mỹ. Đồng thời, những tạo hình nhân vật này đã làm cho cuộc thi   thêm phần nhộn nhịp trong ngày đầu ra mắt game.

Với tính năng thú vị này, người chơi hãy nhanh tay tạo cho mình một diện mạo thật hoàn mỹ để có trải nghiệm thật thú vị. Cùng đó, nhân dịp ra mắt Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, tựa game đã tung ra các sự kiện Lễ Chào Giang Hồ, Sinh Sản Đạt Mốc – Nhận Quà Sốc và Phó Bản Ngày x2 Rơi, Phó Bản Khiêu Chiến x2 Rơi với nhiều phần quà giá trị dành tặng game thủ.

Xem thêm thông tin tại:

Bình luận

bình luận