Trailer giới thiệu về gói Season Pass của Watch Dogs 2

watch-dogs-2

(GVN) Theo như Ubisoft cho biết thì gói Season Pass giá $39.99, có trong cả phiên bản Gold Edition của Watch Dogs 2, sẽ bao gồm các nội dung như sau:

  • T-Bone Content Bundle: Người chơi sẽ được dịp điều khiển chiếc xe tải và khoác lên mình bộ trang phục quen thuộc của tay hacker nổi tiếng Raymond “T-Bone” Kenney. Sau đó là thử thách trải nghiệm Mayhem, một độ khó mới trong phần chơi co-op, với những tên kẻ thù mới được trang bị vũ khí tối tân.
  • Human Conditions: Người chơi sẽ phải tiêu tốn thêm hàng giờ đồng hồ để khám phá nhiều hơn về những hoạt động ngầm khác tại vùng San Francisco. Đồng thời được thử sức với những nhiệm vụ co-op mới, bên cạnh Jammer, những tên kẻ thù công nghệ cao.
  • No Compromise: Người chơi sẽ được thưởng thức phần cốt truyện mới theo chân Marcus qua các khu vực tồi tàn tại Francisco và chạm trán với lũ mafia Nga. Ngoài ra, sẽ có thêm một chế độ co-op mới thử thách kỹ năng sống sót của người chơi.

Bên cạnh đó, người chơi đặt mua gói Season Pass cũng sẽ được quyền mở khóa hai gói DLC đặc biệt ngay trong ngày đầu tiên đó là:

  • Root Access Bundle: Bao gồm các trang phục, các loại xe mới, skin cho thiết bị drone, một món vũ khí mới và nhiệm vụ Zodiac Killer.
  • Psychedelic Pack: Cho phép tùy chỉnh trang phục, vũ khí, drone và xe cộ của Marcus.

Watch Dogs 2 sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 15/11.

Bình luận

bình luận