Trải nghiệm 24h “test nhân phẩm” cùng game thủ Đấu Tướng VNG

dau-tuong

(GVN) Chỉ sau 24h ra mắt, hàng loạt tướng xịn đã được game thủ chiêu mộ một cách dễ dàng. Trang FanpageGroup chính thức của game được bao phủ bởi một màu “tím lịm” bởi hàng loạt tướng tím 5 sao được game thủ đem khoe.

Đấu Tướng VNG là tựa game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia đã “đổ bộ” thị trường Việt Nam vào ngày 22/08 vừa qua. Với hệ thống tướng lĩnh phong phú cùng cách sắp xếp trận hình đa dạng, Đấu Tướng VNG mang đến những cuộc so tài “cân não” giữa các Lãnh Chúa – vai trò của game thủ – trên hành trình bảo vệ lãnh thổ và chinh phục những vùng đất mới. Do vậy, sở hữu được dàn tướng xịn sẽ là hành trang “bất khả chiến bại” mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn.

Ngập tràn hình ảnh khoe tướng xịn

Đường truyền ổn định và hầu như không có lỗi game nghiêm trọng đã giúp cho nhiều game thủ an tâm “roll” và “lụm” được hàng chục tướng xịn. Lữ Bố, Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng… đều đã về tay game thủ. Hiện nay, loạt bài thi nhau khoe tướng của game thủ đang là đề tài chiếm trọn “spot-light” trên Group cộng đồng của game, thậm chí Admin cũng bị cuốn vào làn sóng này trong phút chốt quên đi nhiệm vụ chính của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng qua một số hình ảnh náo nhiệt này:

Admin Fanpage Đấu Tướng cũng phải suýt xoa với dàn tướng khủng của người chơi

Một danh sách tướng “xịn sò” được game thủ Trần Trung Tân chia sẻ

“Test” nhân phẩm cùng game thủ Đấu Tướng VNG

Dàn tướng 5 sao của một game thủ đến từ S5

Rộn ràng hỏi-đáp bí quyết build đội hình

Săn được tướng xịn thôi chưa đủ, muốn “trăm trận trăm thắng” thì game thủ phải biết cách build đội hình kết hợp các tướng sao cho hiệu quả. Chính vì thế mà nhiều game thủ đang bàn luận khá rôm rả các cách buil tướng này.

Game thủ Tuan Anh chia sẻ “Nuôi thêm Tần Tủy Hoàng với Lưu Bị để buff máu cho đội hình và nếu roll được Điêu Thuyền vào thì càng xịn hơn”. Ngược lại với nhóm game thủ nam, người chơi Lan Phương 9x “Chỉ cần có các tướng xin đẹp như Nữ hoàng Cleopatra, Điêu Thuyền hay Tiên Mẫu là đủ”

Long Vương và Tiên Mẫu là vị tướng được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam

Nhà Phát Hành tung nhiều Code xịn tặng game thủ

Để giúp game thủ trải nghiệm game một cách tốt nhất, NPH VNGGames còn tung ra hàng loạt sự kiện outgame hấp dẫn với quà tặng là nhiều Code xịn sò. Ngoài sự kiện hấp dẫn kể trên, người chơi còn có thể nhận 50 lượt quay gacha, giftcode và Thần tướng Việt Nam – Long Vương khi thực hiện đăng nhập thành công vào Đấu Tướng VNG.

Thật vậy, không phụ lòng mong đợi của game thủ, Đấu Tướng VNG đã có màn chào sân hết sức thành công khi ra mắt 8 máy chủ chỉ trong một ngày. Con số này là bảo chứng cho việc game đã và đang thu hút được lượng lớn người chơi quan tâm. Hơn nữa, việc đường truyền game rất ổn định và hầu như không xảy ra hiện tượng lag, dis đã góp phần giúp game thủ trải nghiệm game suôn sẻ hơn.

Trang chủ: https://dautuong.vnggames.com/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dautuongvng

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/dautuongvng

TikTok: https://www.tiktok.com/@dautuongvng

Youtube: https://www.youtube.com/c/GameStudio1VNG

 

 

 

 

 

Bình luận

bình luận