Toàn cảnh PvP trong Tân Thần Điêu VNG

tan-than-dieu-vng

(GVN) Tương tự các game MMORPG, PvP chính là các hoạt động kích thích game thủ thúc và đẩy môi trường game trở nên sôi động. Nhưng ở Tân Thần Điêu VNG, việc kết hợp với Đấu Tướng Chiến Thuật lại đem đến một màu sắc mới lạ, độc đáo và khiến game thủ tò mò khám phá.

Có khá nhiều hình thức PvP, được phân bổ đều 24/24 hằng ngày. Những hoạt động này hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng Tân Thần Điêu VNG choáng váng bởi lối chơi đầy cuốn hút và phần thưởng cực hấp dẫn.

Đoạt bảo mặt nạ – rinh quà trong game thật hot

Dành cho nhân vật cấp 37 trở lên, có thể  tham gia tính năng ở các mốc thời gian 13:20, 14:20, 15:20, 16:20, 17:20, 18:20, 22:20 và 23:20 mỗi ngày.

Trong quá trình đoạt bảo sẽ không tránh khỏi bị người khác tấn công, nếu thắng sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ tính năng, thua thì sẽ ra khỏi bản đồ và sẽ bị mất lượt tham chiến đó. Phần thưởng mà người chơi nhận được ở phó bản này sẽ là Đĩnh Vàng, nguyên liệu nâng cấp thú cưng và nhiều vật phẩm khác.

Lôi đài – vinh danh kỹ năng cá nhân

Hoạt động này mở cả ngày, nhân vật cấp 37 trở lên có thể tham chiến bất cứ lúc nào. Kết thúc mỗi lượt tham gia sẽ nhận Tiền trong game, Xu thi đấu, nếu thắng sẽ có thêm phần thưởng khuyến khích. Đây là một hoạt động đề cao trình độ PK của người chơi, nếu siêng năng trau dồi thì ngoài phần thưởng, kinh nghiệm được tích lũy và kỹ năng PK cũng sẽ hoàn thiện hơn.

Bang chiến – kiếm nguyên liệu thức tỉnh hiệp khách

Đây là hoạt động giúp người chơi tích lũy nguyên liệu thức tỉnh hiệp khách, tăng cường số lượng hiệp khách đồng hành trong các trận Đấu Tướng Chiến Thuật.

Bang chiến là tính năng dành cho tổ đội, dành cho nhân vật từ cấp 30 trở lên và chỉ diễn ra từ 20:00 – 20:55 mỗi ngày.

Thập diện mai phục – tích lũy nguyên liệu mạnh hóa thú cưng

Thú cưng trong Tân Thần Điêu VNG không chỉ là bạn đồng hành trên mọi nẻo đường mà còn là đồng minh chiến đấu ở các chiến trường. Thiết kế thú cưng trong game cute, biểu cảm sinh động, bắt mắt người nhìn. Thú cấp càng cao thì hỗ trợ càng nhiều cho nhân vật. Do vậy tích lũy nguyên liệu mạnh hóa càng nhiều thì thú cưng cũng nhanh chóng được thăng cấp. Và thập diện mai phục chính là “thiên đường” của nguyên liệu mạnh hóa thú cưng. Hoạt động yêu cầu tổ đội 3 người, cấp 30 trở lên, ban ngày thu thập tài nguyên và ban đêm có thể chiếm của người khác làm của mình.

Thi đấu môn phái – thu thập nguyên liệu cường hóa trang bị

Hoạt động diễn ra trong nội bộ môn phái diễn ra từ 21:00 – 21:40, yêu cầu cấp độ nhân vật từ 30 trở lên, dành cho cả cá nhân lẫn tổ đội.

Ngoài nguyên liệu cường hóa trang bị thì thi đấu môn phái còn giúp người chơi hoàn thiện kỹ năng cũng như phát triển võ học môn phái, đồng thời nhận thêm Xu giải trí, hỗ trợ các hoạt động mua sắm khác trong game.

Thi đấu liên server – đỉnh cao PK tổ đội

Không còn nằm trong phạm vi server nữa, giờ đây, các cuộc so tài PK sẽ mở rộng lên toàn bộ môi trường game. Liên server được chia theo cấp độ với hình thức ghép 1vs1 hoặc 5vs5. Sau mỗi trận đấu, hệ thống sẽ dựa trên bảng xếp hạng tích lũy điểm thi đấu để phát thưởng.

PK liên server không chỉ giúp game thủ hoàn thiện kỹ năng thi đấu mà còn nâng cao tài tổ chức, kết hợp đồng đội và tối ưu các thao tác linh hoạt trên chiến trường. Ngoài ra đây cũng là tính năng để mỗi người chơi được khẳng định thanh thế của mình trên toàn bộ server Tân Thần Điêu VNG.

Game thủ có thể chơi Tân Thần Điêu VNG trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Với những người chơi giải lập có thể tải bản APK từ trang chủ để dễ dàng trải nghiệm. Tân Thần Điêu VNG đã chính thức ra mắt vào ngày 29/4/2020 với hàng loạt các ưu đãi dành cho tân thủ. Đồng thời có hàng loạt các “ngôi sao showbiz” cũng tham gia đồng hành cùng game như Gin Tuấn Kiệt, Han Sara, streamer VirusS, Ngân Sát Thủ, Tuấn Tiền Tỉ,…

Tải game: https://ttd.onelink.me/HCSn/adea6ce7

Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Bình luận

bình luận