TLBB 3D Mobile: mẹo “cày kéo” hiệu quả nhất trên Nga My Sơn

nga-my-son

(GVN) Bản đồ luyện công mới đang được số ít game thủ truyền tai nhau như một địa điểm tăng cấp tốt nhất hiện nay.

Nga My Sơn lần đầu ra mắt trong phiên bản Nga My Xuất Thế của TLBB 3D Mobile, mang vẻ đẹp dịu dàng của môn phái toàn nữ nhân, nhưng lại tiềm tàng cạm bẫy của những đàn quái cấp cao sát thương khủng.

Nga My Sơn xuất hiện cạnh bản đồ Hạnh Tử Lâm.

Bản đồ được thiết lập ở level 80, nhưng lại sở hữu 5 loại quái đều ở level 100. Nói cách khác, cắm train ở Nga My Sơn đem lại lợi ích tương tự như train tại Tần Hoàng Địa Cung, lại có bãi rộng hơn, nhiều quái hơn, vắng người hơn.

Nếu như trước đây bãi cuối của Lang Hoàn Phúc Địa được coi là “cực phẩm” với rất nhiều  quái tập trung trong một phạm vi nhỏ, thì tại Nga My Sơn các bãi quái còn có chất lượng tốt hơn nhiều. Quái có level cao hơn, số lượng đông hơn, và đứng tập trung. 2-3 nhóm quái đứng gần nhau, tạo không gian thoải mái cho cả Tiêu Dao, Đại Lý, Thiếu Lâm cùng “cày” mà không sợ dẫm chân đồng đội.

Một tổ đội đang train tại bãi cuối Nga My Sơn.

Tuy vậy, quái đông là phúc hay họa còn tùy vào khả năng của nhân vật, hoặc tính toán tổ đội của game thủ. Nếu  bị số lượng quái quá đông bao vây, ngay cả các nhân vật level cao, lực chiến mạnh cũng có thể chết trong quá trình solo. Do đó vào bãi quái Nga My Sơn sẽ hiệu quả hơn khi đi cùng đồng đội, lý tưởng nhất là có thêm một nhân vật phái Nga My đứng ngoài buff máu.

Bãi quái rộng của Nga My Sơn khác biệt so với những bãi quái dài và hẹp ở các bản đồ khác.

Nga My Sơn cũng là địa điểm thích hợp để cả bang cùng luyện cấp. Bản đồ lớn cho phép có nhiều khoảng trống để các đồng đạo cấp thấp đứng tránh sát thương, trong khi khu vực train đủ chỗ cho vài team cùng chiến đấu.

Nga My Sơn cùng phiên bản mới Nga My Xuất Thế đã chính thức ra mắt các game thủ TLBB 3D Mobile từ ngày 16/6 vừa qua.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

Bình luận

bình luận