Thiếu Niên 3Q dẫn đầu Top 1 BXH Google Play

thieu-nien-danh-tuong-3q

(GVN) Nhân dịp Thiếu Niên 3Q giữ Top 1 BXH thịnh hành của Google Play, cộng đồng người chơi đã không tiếc lời khen ngợi & chúc mừng game sẽ luôn phát triển.

Khi Thiếu Niên 3Q lên Top 1 Google Play – hạng mục thịnh hành thì BĐH cũng đã có một món quà nhỏ dành tặng cho cộng đồng game thủ thông qua sân chơi “Để lại lời chúc nhận quà ngay”

Ngày 8/11 – sau 3 ngày mở cửa chính thức, Thiếu Niên 3Q thăng hạng – giữ vị trí đầu bảng hạng mục game thịnh hành của Google Play. BĐH game cũng chia sẻ Thiếu Niên 3Q hiện đã cán mốc 50K người chơi. Hai thông tin này khiến cộng đồng game thủ háo hức vô cùng, kèm theo đó là tinh thần tự hào về một tựa game mà mình đã, đang & sẽ đồng hành. Theo đó, họ đã chân thành gửi lời chúc mừng BĐH, sản phẩm & kỳ vọng game sẽ luôn phát triển, thăng hạng nhiều BXH khác.

Game thủ đồng loạt gửi lời chúc mừng Thiếu Niên 3Q “on top 1 trending” Google Play

Đồng thời dành nhiều lời khen cho game & kỳ vọng đây sẽ là tựa game sẽ càn quét các BXH khác trong tương lai

Được biết, cùng thời điểm này, một sản phẩm hài hước kết hợp giữa Thiếu Niên 3Q & FAPTV mang tên “Nhân viên toàn diện nhất” cũng đã nằm ở Top 5 thịnh hành Youtube. Đây có thể được xem là niềm vui nhân đôi khi mới ra mắt được vài ngày nhưng Thiếu Niên 3Q đã được yêu mến & có lượng người quan tâm đông đảo.

Tính đến thời điểm 16h ngày 9/11 (sau 5 ngày mở cửa chính thức), Thiếu Niên 3Q đã mở 12 server, hỗ trợ hàng chục ngàn vật phẩm trong game, phát tặng hàng triệu gift-code, trao quà đăng ký trước cho game thủ,… cùng nhiều hoạt động, sân chơi tại fanpage và hội nhóm trò chơi. Game cũng ghi nhận nhiều đóng góp của game thủ, cùng hoàn thiện và xây dựng một Thiếu Niên 3Q chất lượng, bền vững ở cộng đồng

Thiếu Niên 3Q cuốn hút người chơi ở cả đồ họa đặc sắc và lối chơi chuẩn Tam Quốc

Được biết, trong tuần đầu tiên ra mắt, Thiếu Niên 3Q đã cho ra mắt tướng Kim mới nhất với sự kiện “Chiêu mộ” (diễn ra trong vòng 3 ngày – bắt đầu từ ngày thứ 5 của server mới). Các tướng được ra mắt lần lượt có Lục Tốn, Giả Hủ, Quách Gia, Lưu Bị, Điển Vi, Mã Siêu, Tiểu kiều, Điêu Thuyền. Đây cũng là các nhân vật cốt truyện Tam Quốc được game thủ yêu thích và mong chờ.

Tướng Kim đáng mong đợi của Thiếu Niên 3Q

Trong thời gian tới, ngoài các hỗ trợ để game thủ thuận lợi trải nghiệm game thì BĐH trò chơi còn triển khai các sân chơi giải trí, tương tác cộng đồng để game thủ xích lại gần nhau. Gần nhất sẽ là cuộc giao lưu của Hieuthuhai King of Rap và các streamer Việt với anh em game thủ. NPH kỳ vọng rằng Thiếu Niên 3Q thực sự thỏa mãn niềm đam mê game chiến thuật bối cảnh Tam Quốc & là tựa game đáng chơi nhất trong những tháng cuối năm 2020 này.

Trang chủ: http://tn3q.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tn3q.zing.vn/

Bình luận

bình luận