Thiên Tướng Mobile tung bộ sticker Zalo vui Xuân đón Tết

thien-tuong-mobile-

(GVN) Năm hết Tết đến chắc chắn không thể thiếu những lời chúc an khang thịnh vượng, những hình ảnh vui nhộn gửi đến người thân và bạn bè. Ứng dụng Zalo hiện nay đã thu hút được hàng chục triệu người dùng trong và ngoài nước, việc gửi tin nhắn yêu thương giờ đây cũng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Mới đây nhất, Zalo đã đăng tải và cho phép người dùng download bộ sticker Tiểu Thiên lấy cảm hứng từ tựa game Thiên Tướng Mobile.

Theo phong cách của 3 thế lực trong game Đại Hán – Hung Nô – La Mã, Tiểu Thiên đã gây thích thú cho người dùng ngay từ cái nhìn đâu tiên. Đó là chưa kể đến biểu cảm cực nhắng mà mỗi hình ảnh sticker mang lại, từ biểu cảm “nguy hiểm” với lời nhắn “Chúc mừng năm mới”,“Tiền vào bạc tỷ”, “Tết vui hén” đến vẻ mặt mong chờ nhận lì xì, tất cả những điều này đều rất thích hợp để gửi cho bạn bè, người thân vào những ngày Tết.

Sau rất nhiều bộ sticker đã xuất hiện trên ứng dụng Zalo thì Tiểu Thiên sẽ là thế hệ tiếp nối đàn anh với các biểu cảm “kute”, độc, bựa, hứa hẹn sẽ gây bão trong dịp Tết Bính Thân này. Hãy download bộ ứng dụng để chat chit với bạn bè ngay hôm nay nhé!

Trang chủ Thiên Tướng Mobile http://thientuongmobile.360game.vn/

Hệ điều hành Android: https://goo.gl/yfNt6r

Hệ điều hành iOS: https://goo.gl/XVXqlY

Tham gia cộng đồng để trao đổi kế sách, chiến lược tại: https://www.facebook.com/thientuongmobile

Bình luận

bình luận