Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile offline mừng sinh nhật 1 tuổi

thien-long-bat-bo-3d-mobile-

(GVN) Không chỉ đón nhận phiên bản mới Nga My Xuất Thế, các game thủ còn đón nhận thêm nhiều nội dung mới sẽ được nhà phát triển ChangYou lần lượt đưa vào Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Từ 16h hôm 12/6, các game thủ yêu thích Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã tề tụ rất đông tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Q3, TP.HCM) chúc mừng sinh nhật 1 năm của trò chơi.

Tại buổi offline, đại diện nhà phát hành VNG đã giới thiệu về phiên bản mới Nga My Xuất Thế dự kiến ra mắt vào ngày 16/6. Trong phiên bản mới, phái Nga My sẽ có mặt trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Với khả năng vừa hồi phục sinh lực cho tổ đội vừa tiêu hao sinh lực địch, Nga My hứa hẹn chiếm vị trí cực kỳ quan trọng trong tổ đội, đặc biệt trong những trận đánh dài. Ưu thế của Nga Mỹ còn rõ nét hơn nữa với những kỹ năng khống chế đối phương, nắm giữ thế trận hỗ trợ tốt cho đồng đội.

Ngoài sự xuất hiện của phái Nga My, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sẽ mở thêm hệ thống ám khí. Đây là hệ thống mới giúp tăng lực chiến và thuộc tính nguyên tố ngũ hành của nhân vật. Các game thủ có thể sở hữu nhiều ám khí, chuyển đổi linh động với 3 thuộc tính riêng biệt là Thủy – Hỏa – Thổ.

Hiện diện cùng phái Nga My là bản đồ luyện cấp Nga My Sơn dành cho cấp 100. Với đặc tính lượng quái vật đông và ra liên tục, Nga My Sơn hứa hẹn trở thành nơi PK tranh đoạt quyết liệt của những nhóm game thủ hàng đầu.

Được biết, phiên bản mới Nga My Xuất Thế sẽ áp dụng hình thức bảo vệ tài khoản bằng mật khẩu thứ hai. Hình thức bảo vệ này giúp hạn chế tình trạng xâm phạm tài sản trong game, đồng thời hạn chế một số thao tác đến vật phẩm quý (đấu giá, bỏ…) và thao tác cộng đồng (nhường chức bang chủ, giải tán sư môn). Trong trường hợp quên mật khẩu thứ hai, game thủ sẽ phải chờ 72 giờ để hủy và tái lập mật khẩu mới.

Tiếp sau đó, đại diện nhà phát triển ChangYou cũng hé lộ kế hoạch phát hành một số nội dung mới của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile ở các phiên bản tiếp theo. Theo đó, sau phái Nga My, game thủ sẽ tiếp nhận thêm môn phái mới Đường Môn có sở trường về đặt bẫy và ám khí.

Song song đó, nhà phát triển còn ưu hóa hệ thống Mỹ Nhân hiện tại, bổ sung 4 “mỹ nhân kinh điển” với 3 loại hình trận pháp. Các nhân vật trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sẽ có thêm 2 kỹ năng bị động khi đạt cấp 60, còn nhân vật đồng hành thì có thêm 1 loại kỹ năng bị động. Theo vị đại diện, số kỹ năng bị động ở mỗi phái sẽ làm tăng nhu cầu kết hợp và lựa chọn khi game thủ quyết định tổ đội với nhau.

Ngoài ra, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cũng sẽ có hệ thống cánh Tuyệt Thế Thần Dực, tính năng mới Tranh Đoạt Khoáng Vàng, tính năng PK Bang chiến liên server… Với những game thủ đam mê PVE, họ sẽ có thách thức mới với phó bản Vượt Linh Thú Cung – dành riêng cho cá nhân với độ khó cực cao và phần thưởng cực khủng.

Đại diện VNG và ChangYou cùng cắt bánh mừng sinh nhật đầu tiên của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Chúc Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tuổi mới ngày càng phát triển!

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

Bình luận

bình luận