Thần Khí – Bạn đường tin cậy nhất trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

thien-long-bat-bo-2

(GVN) “Muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng muốn đi xa thì bạn phải có “Thần Khí” – đây có thể nói là câu đó là châm ngôn cửa miệng của game thủ Thiên Long Bát Bộ 2, bởi Thần Khí sẽ giúp người chơi chiếm thế thượng phong trong mọi trận đấu.

Không giống như nhiều tựa game khác trên thị trường đưa nhiều tính năng vào game và hầu như không mấy tính năng tạo được dấu ấn, nhưng tại Thiên Long Bát Bộ 2 mọi tính năng đều được tính toán kỹ càng và tạo ra giá trị của riêng mình. Một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho điều này là tính năng Thần Khí, khi nó không chỉ đem lại chỉ số mà còn là một phần cực kỳ quan trọng trong cách build nhân vật của game thủ.

Thần Khí làm được gì?

Trong Thiên Long Bát Bộ 2, ngoài sức mạnh của chính bản thân mình thì game thủ được sự hỗ trợ đắc lực của Thần Khí – những món vũ khí “trấn phái” đúng nghĩa đen, riêng biệt theo từng môn phái và theo chân người chơi trong suốt cuộc hành trình. Ví dụ với Thiếu Lâm, chúng ta sẽ có các loại thiền trượng, món đồ rất quen thuộc với hình tượng các vị cao tăng qua hàng loạt tác phẩm phim ảnh và game.

Thu thập Thần Khí thông qua các hoạt động trong game

Thần Khí đem lại gì cho chủ sở hữu? Ngoài lượng chỉ số cơ bản (né tránh, ngoại công, chí mạng, chính xác, sinh lực, khí lực,…) khổng lồ và tăng dần theo cấp độ, nó còn sở hữu các kỹ năng mạnh mẽ mà không một nhân sĩ giang hồ nào có thể bỏ qua. Tùy theo hệ phái mà các kỹ năng này cũng khác nhau, nhưng chúng đều cực kỳ hữu ích khi giúp che lấp nhược điểm của môn phái, hoặc cường hóa ưu điểm – tất cả  đều giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Một Thần Khí của phái Võ Đang

Tới đây chắc các bạn sẽ muốn biết làm thế nào để nhận Thần Khí? Có một tin mừng cho bạn: tất cả game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 đều có thể sở hữu trợ thủ này ngay trong ngày thứ 2 tham gia vào trò chơi nhưng để mở được nó bạn sẽ phải tiêu diệt được 1000 con quái. Đây là một chi tiết đáng được hoan nghênh khi nó giúp rút ngắn khoảng cách giữa “dân cày”, người nạp tiền và các game thủ có ít thời gian. Dĩ nhiên điều này không ngăn cản được việc phân hóa sức mạnh theo thời gian và thực lực của từng người chơi bởi Thần Khí chỉ là một phần tạo nên toàn bộ sức mạnh của nhân vật.

Cường hóa Thần Khí trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Cũng như bản thân nhân vật của game thủ, Thần Khí cũng có thể mạnh dần lên theo thời gian khi nhận được sự chăm chút của chủ nhân. Việc nâng cấp Thần Khí không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi game thủ đạt được một số điều kiện trong đó có việc bản thân nhân vật phải đạt đủ cấp độ cần thiết. Bạn có thể tưởng tượng đây là “Thần Khí chọn chủ”, nó sẽ chọn khi chủ nhân mạnh hơn nó.

Để có thể đẩy sức mạnh của Thần Khí lên mức tối đa, game thủ có thể tham gia vào nhiều tính năng lý thú khác nhau của game như đi ải, event, làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến,… Tất cả các hoạt động này đều tặng cho người chơi tiền vàng và nhiều loại tài nguyên khác nhau, trong đó có Mặc Hàn Thiết, vật liệu chính giúp nâng cấp Thần Khí. Bạn chỉ cần có Thần Khí cấp độ trước và đủ số Mặc Hàn Thiết là sẽ có thể đúc thành Thần Khí cấp cao hơn.

Dù tất cả nhân vật trong cùng một môn phái đều sử dụng cùng một loại Thần Khí, điều này không có nghĩa là ai cũng như ai. Bên cạnh việc nâng cấp, người bạn đồng hành này còn có thể được tùy biến theo nhu cầu và cách build của game thủ bằng những tính năng khác nhau. Đây là tính năng đem lại cho người chơi sự khác biệt, đa dạng trong cách build nhân vật, tạo ra trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đậm chất riêng của từng người.

Ngoài ra, có thể kể đến khả năng mài giũa – cũng bằng cách sử dụng Mặc Hàn Thiết, game thủ có thể đổi các dòng thuộc tính của Thần Khí cho đến khi có được những chỉ số ưng ý, phù hợp nhất với nhân vật. Đặc biệt, các dòng thuộc tính này còn có thể cộng dồn với nhau, ví dụ một nhân vật Thiếu Lâm sở hữu thiền trượng hai dòng + max sinh lực sẽ “trâu” hơn rất nhiều so với một nhân vật chỉ có một dòng.

Tính năng quan trọng thứ 2 của Thần Khí là Tôi Hỏa. Không giống như mài giũa có phần ngẫu nhiên, việc Tôi Hỏa là hoàn toàn cố định và game thủ sẽ luôn nhận được kết quả mình cần. Đó là bởi game thủ cần tìm các loại Đá Tôi Hỏa ẩn chứa những kỹ năng khác nhau để khi sử dụng tính năng này, và tiêu hao Đá Tôi Hỏa để đưa kỹ năng của viên đá đó lên Thần Khí. Vì vậy, điều khó khăn ở đây chỉ là suy xét xem nên sử dụng loại đá nào, tìm được viên đá bạn cần và sử dụng nó.

Trên đây là những chia sẻ với bạn về hệ thống Thần Khí trong tựa game “bom tấn” này rồi. Hi vọng rằng những thông tin được chúng tôi đăng tải trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen với trò chơi. Game sẽ chính thức ra mắt vào 9h ngày 02/11/2011 để đón chào game thủ Việt đến với đến với thế giới Thiên Long Bát Bộ Hoàn Mỹ.

Hiện tại cộng đồng game thủ đã bắt đầu xôn xao đổi avata để chào mừng game ra mắt, hãy nhanh tay chọn một phái mình yêu thích và cùng chào đón Thiên Long Bát Bộ 2 VNG nhé.

Tham gia Đăng ký trước: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/PR

Các sự kiện chào mừng game ra mắt: https://tlbb2.vnggames.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/

Bình luận

bình luận