Tân Thần Điêu VNG giới thiệu bộ chiêu thức kiếm thuật của Độc Cô Cầu Bại

tan-than-dieu-vng

(GVN) Sở hữu trọn bộ kiếm thuật thượng thừa gồm Vô Ngã Vô Kiếm, Táng Kiếm Thức, Huyền Ý Kiếm Kích và Kiếm Hồn Chiêu Lai Độc Cô là môn phái nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng Tân Thần Điêu VNG những ngày qua.

Ngày 29/5, tròn một tháng ra mắt thị trường Việt, Tân Thần Điêu VNG – game nhập vai MMORPG kết hợp Đấu Tướng Chiến Thuật tung bản cập nhật bổ sung phái mới Độc Cô. Sự xuất hiện này không chỉ tạo thế cân bằng môn phái mà còn giúp người chơi có thêm lựa chọn trên hành trình khám phá thế giới Thần Điêu Hiệp Lữ.

Tuy không có quá nhiều tư liệu ghi lại nhưng từ lâu, Độc Cô đã nổi danh khắp giang hồ với kỹ năng kiếm thuật vô song khiến địch thủ phải dè chừng. Kế thừa trọn vẹn tinh hoa môn phái của tiểu thuyết Kim Dung, Độc Cô trong Tân Thần Điêu VNG được trang bị bộ tuyệt kỹ kiếm thuật thượng thừa có khả năng gây sát thương cao và chế ngự hầu hết các phái khác. Độc Cô ra mắt gồm 3 tạo hình: Tần Thiếu Du, Tư Mã Phong và Hàn Ức; với hai kỹ năng nổi bật Quần Công và Triệu Hồi.

3 tạo hình Tần Thiếu Du, Tư Mã Phong và Hàn Ức của phái Độc Cô

Tuyệt chiêu đánh nhóm cùng Vô Ngã Vô Kiếm & Huyền Ý Kiếm Kích

Vô Ngã Vô Kiếm giúp giải phóng nội công kiếm khí công kích 4 lần, cộng dồn sát thương khiến địch thủ nhanh chóng suy yếu. Game thủ được quyền chọn mục tiêu chính để tấn công khi kích hoạt chiêu thức này, những mục tiêu còn lại sẽ chọn ngẫu nhiên. Khi cường hóa Vô Ngã Vô Kiếm, nhân vật được tăng thêm 1 tầng công kích, thêm 10% sát thương khi địch thủ còn 60% HP và nếu chỉ còn 45% HP thì sát thương tăng thêm sẽ là 30%.

Vô Ngã Vô Kiếm trong trận hình

Cũng thiên về kỹ năng nhóm, Huyền Ý Kiếm Kích còn được trang bị khả năng trị liệu. Có thể nói, đây là chiêu thức khiến các đối thủ ở phái thiên về hồi máu như Đại Lý và Bạch Đà phải dè chừng.

Trong khi Vô Ngã Vô Kiếm tung đòn công kích, cộng dồn sát thương khiến đối phương choáng váng thì Huyền Ý Kiếm Kích lại tích cực trị liệu, giúp nhân vật phục hồi sức mạnh nhanh chóng. Chẳng mấy chốc cuộc chiến sẽ nhanh chóng ngã ngũ với phần thắng thuộc về quân ta.

Táng Kiếm Thức với sức mạnh tiềm ẩn đáng gờm

Chiêu thức này sẽ phát huy tối đa khả năng khi tấn công đối phương có sinh lực dưới 45%. Táng Kiếm Thức sẽ tạo thành sát thương tầm trung, tập trung công kích một mục tiêu chính. Sinh lực của địch càng thấp, sức công phá của chiêu thức càng cao. Khi sinh lực của mục tiêu giảm xuống dưới 45% thì khả năng sát thương của Táng Kiếm Thức sẽ được tăng thêm 20%.

Đặc biệt, khi được cường hóa, Táng Kiếm Thức sẽ tăng 10% sát thương với mục tiêu dưới 60% sinh lực và thêm 30% đối với mục tiêu dưới 45% sinh lực.

Triệu hồi Kiếm Hồn với sức mạnh kinh thiên

Sử dụng chiêu thức Kiếm Hồn Chiêu Lai để triệu hồi Kiếm Hồn. Đây được xem là một trong những tuyệt kỹ uy chấn giang hồ một thời của phái Độc Cô khiến nhiều cao thủ võ lâm phải e ngại mỗi khi nhắc đến. Sức mạnh của Kiếm Hồn triệu hồi được sẽ tương ứng với 40% chỉ số nhân vật. Mỗi trận đấu, người chơi chỉ có thể triệu hồi một Kiếm Thần. Đặc biệt trong trận chiến đánh Boss thế giới, vượt ải hoặc phó bản 10 người, có Thần Kiếm trong tay được ví như đội hình được tăng thêm một thành viên với sức mạnh khó lòng địch nổi.

Sức mạnh của Triệu Hồi Kiếm Hồn

Với bộ bí học lừng danh kể trên, không khó để lý giải tại sao Độc Cô lại được game thủ Tân Thần Điêu VNG săn đón như vậy. Nhìn qua một vòng hội nhóm cộng đồng của game, chúng ta thường xuyên bắt gặp các chủ đề xoay quanh môn phái thứ 7 này. Nhiều game thủ đã quyết định đổi phái để trải nghiệm bộ kiếm học tuyệt kỹ của Độc Cô.

Tân Thần Điêu VNG kết thừa trọn vẹn tinh hoa của dòng game nhập vai MMORPG truyền thống với hệ thống môn phái sở hữu bộ kỹ năng đặc sắc; tính năng PvP và PvE cuốn hút. Bên cạnh đó, lối chơi Đấu Tướng Chiến Thuật thẻ bài mang đến sự mới lạ khiến game thủ say sưa khó lòng rời mắt. Mỗi trận chiến trong Tân Thần Điêu không chỉ đòi hỏi sự am hiểu về bộ chiêu thức của thế giới võ hiệp mà còn cần có sự nhạy bén trong chiến thuật bố trí đội hình, điều binh khiển tướng.

Trong bản cập nhật ngày 29/5 vừa qua, game còn cập nhật tính năng Kết hôn ngọt ngào và hoạt động Liên server – cuộc chơi đồng đội và phô diễn kỹ năng cá nhân, mang đến trải nghiệm đa dạng và thú vị cho người chơi.

Tải game: https://ttd.onelink.me/HCSn/adea6ce7

Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Bình luận

bình luận