Tam Quốc Chí ra mắt máy chủ mới Lữ Bố – Thiên đường PK cho game thủ

tam-quoc-chi-online

(GVN) Một máy chủ mà game thủ chỉ có thể PK hoặc bị PK, sóng gió sắp nổi lên trên toàn thể Tam Quốc.

Vào ngày 21/07 tới đây, Tam Quốc Chí Online sẽ tiến hành cập nhật phiên bản thứ 17 Kỷ Nguyên Võ Hồn. Đây là một phiên bản rất đặc biệt để đón sinh nhật tròn 15 tuổi của game.

Game thủ sẽ có thêm một vùng Cấm Địa, nơi xuất hiện của những Boss Võ Hồn Vip, đánh bại chúng có thể nhận được trang bị cao cấp cũng như những Võ Hồn Cấp. Thêm vào đó là sự xuất hiện của những bộ trang bị và vũ khí mới, tất cả sẽ giúp game thủ trở nên mạnh mẽ hơn để đương đầu với những thử thách lớn hơn.

Một điều đáng chú ý khác trong Big Update lần này đó là ra mắt một máy chủ mới rất đặc biệt với tên gọi Lữ Bố. Tại máy chủ mới này, game thủ có thể tiến hành PK lẫn nhau, để thể hiện sức mạnh trên khắp chốn của Tam Quốc. Để giúp các trận chiến trở nên hấp dẫn và có phần cân bằng hơn, game có 2 cấp độ đặc biệt so với các máy chủ cũ mà người chơi cần lưu ý. Để đủ điều kiện tham gia PK hoặc bị người chơi khác PK, nhân vật phải có cấp độ từ 55 trở lên. Cùng với đó, máy chủ mới lần này có giới hạn cấp độ nhân vật cao nhất là 120. Ngoài ra các phó bản, chiến trận, skill, kinh nghiệm cũng được điều chỉnh lại cấp độ phù hợp với giới hạn giới hạn hiện tại của máy chủ Lữ Bố. Tất nhiên không phải là game thủ tại Lữ Bố đi đâu cũng sẽ bị PK. Người chơi có thể nghỉ ngơi ở các thành trì chính và luyện cấp, săn Boss ở các bản đồ hướng Đông – Tây thành chính.

Như vậy, tại mới máy chủ mới Lữ Bố người chơi cần phải cẩn thận mỗi khi đặt chân lên các bản đồ được phép PK. Ở nơi đây có thể luyện cấp dễ dàng với nhiều điểm kinh nghiệm hơn, kiếm được nhiều vật phẩm hơn cũng như có thể săn được Boss xịn hơn. Tuy vậy người chơi sẽ đối mặt với nguy cơ bị PK về thành dưỡng sức. Game thủ phải tự tin vào sức mạnh của bản thân, kỹ năng chiến đấu của mình khi đặt chân lên những vùng đất nguy hiểm này, nơi mà có thể PK hoặc bị PK. Vốn dĩ game đã vô cùng khốc liệt với những đợt Công Thành Chiến ở cả 3 vùng thế lực, để chiếm thành thu lợi hay tiến đến lập quốc. Giờ đây sẽ thêm nhiều sóng gió nữa bởi các trận chiến PK thể hiện sức mạnh, tranh chấp chiến lợi phẩm, bãi luyện cấp diễn ra trên rất nhiều bản đồ.

Hành trình của game thủ giờ đây sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều nhưng như vậy mới là Tam Quốc, loạn thế xuất anh hùng, không tìm cho mình được một minh chủ thì có thể tự mình phất cờ tự lập thế lực, chinh phạt khắp nơi.

Nếu yêu thích PK thì đây là một máy chủ Lữ Bố mà game thủ Tam Quốc Chí Online không thể bỏ qua. Tìm hiểm thêm với phiên bản Kỷ Nguyên Võ Hồn và máy chủ Lữ Bố tại:

Bình luận

bình luận