StarCraft II mở miễn phí bản Wings of Liberty

StarCraft II

(GVN) Song song đó, Blizzard còn cho game thủ tham gia miễn phí vào phần chơi multiplayer của StarCraft II, truy cập toàn bộ hệ thống đơn vị quân ngũ có trong ba phiên bản StarCraft II.

Theo như lời ông Mike Morhaim, chủ tịch kiêm người đồng sáng lập Blizzard Entertainment, công bố tại sự kiện BlizzCon 2017 vừa qua, phiên bản StarCraft II: Wings of Liberty sẽ chính thức trở thành phiên bản miễn phí (free-to-play) cho toàn thể cộng đồng game thủ trên thế giới thưởng thức.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 14/11 năm nay, người chơi sẽ có thể tải về và trải nghiệm toàn bộ phần chơi chiến dịch có trong Wings of Liberty. Còn đối với những ai đã sở hữu phiên bản này trước đó, sẽ được nhận thêm phần chơi chiến dịch có trong bản mở rộng Heart of the Swarm hoàn toàn miễn phí, diễn ra từ ngày 8/11 đến hết ngày 8/12 năm nay.

Riêng những ai có hứng thú muốn tìm hiểu sâu hơn về phần cốt truyện có trong phần chơi chiến dịch của StarCraft II, có thể chọn mua thêm các bản mở rộng Heart of the Swarm, Legacy of the Void và Nova Covert Ops với giá 14.99USD mỗi bản. Hoặc mua phiên bản trọn gói Campaign Collection với giá 39.99USD.

Song song đó, nhà phát hành còn cho phép cộng đồng game thủ trên thế giới tham gia miễn phí vào phần chơi multiplayer hấp dẫn của StarCraft II để tranh Rank với nhau, và được truy cập miễn phí vào toàn bộ hệ thống đơn vị quân ngũ có trong ba phiên bản StarCraft II. Tuy nhiên để được tính Rank trong phần chơi multiplayer, game thủ sẽ cần phải giành được 10 trận thắng đầu tiên trong ngày (10 First Wins of the Day) thông qua phần chơi không tính Rank, hoặc thông qua việc đấu với AI của máy.

Ngoài ra, người chơi sẽ còn được dịp “chạm tay miễn phí” và điều khiển các vị chỉ huy nổi tiếng có trong phần chơi co-op của game đến cấp độ 5. Sau đó, khi đã qua cấp độ 5 người chơi sẽ phải chọn mua các vị “tướng” này nếu muốn điều khiển họ tiếp, trừ ba nhân vật đặc biệt là Raynor, Kerrigan và Artanis, vẫn có sẵn miễn phí sau khi người chơi đã đạt đến cấp độ cao hơn.

StarCraft II là trò chơi chiến thuật thời gian thực vô cùng nổi tiếng của Blizzard Entertainment được ra mắt vào năm 2010 cho hệ PC và MAC, với phiên bản đầu tiên Wings of Liberty. Game là hậu bản chính thức tiếp theo của phiên bản StarCraft đầu tiên ra mắt vào năm 1998 và đã nhanh chóng trở thành trò chơi chiến thuật thời gian thực bán chạy nhất sau khi ra mắt với hơn 3 triệu bản tiêu thụ trên toàn thế giới.

Bình luận

bình luận