Square Enix “nhăm nhe” dấn thân vào con đường cờ bạc

Final-Fantasy-XV

(GVN) Sau Konami, có lẽ tới đây sẽ còn có thêm nhiều hãng game lớn nữa của Nhật Bản, chuẩn bị mở rộng thị trường kinh doanh sang việc đầu tư phát triển những chiếc máy đánh bạc Pachinko, với chủ đề về các dòng game của mình.

Trước kia cũng đã từng có thông tin rục rịch về việc hãng Square Enix có ý định đặt chân vào thị trường Pachinko, nhưng mãi cho đến nay mới có tin tức đề cập đến vấn đề này, và những sản phẩm đầu tiên mà Square Enix muốn mang đến thế giới cờ bạc rất có thể sẽ là trò chơi Star Ocean 4 và Lord of Vermilion (trò chơi card game từng ra mắt vào năm 2008 trên hệ máy Arcade).

Theo như bức ảnh chụp một bản FAX gần đây từ nguồn tin cho thấy Square Enix, hãng game nổi tiếng với loạt game Dragon Quest và Final Fantasy, sẽ chính thức tham gia vào thị trường Pachinko trong nay mai. Mặc dù vẫn chưa rõ về hướng đi mới này của hãng game, song nguồn tin còn cho biết Square Enix đã đăng ký bản quyền tên gọi “The Last Hope”, và tại phần đăng ký có đề cập thông tin liên quan đến thiết bị đánh bạc Pachinko. Với cái tên “The Last Hope” xuất hiện, rất có khả năng đây sẽ là một chiếc máy đánh bạc liên quan đến chính bản thứ tư trong loạt game Star Ocean.

Khi ra mắt phiên bản Pachinko của Metal Gear Solid 3, Konami đã nhận không ít gạch đá từ phía các fan.

Bình luận

bình luận