Sống lại cảm giác Gà cùng Gunny Origin

ga-gunny-2

(GVN) Gunny Origin là sản phẩm do VNG kết hợp với 7Road phát hành tại thị trường Việt Nam. Game sẽ có đợt thử nghiệm giới hạn tài khoản vào tháng 12/2021 và ra mắt chính thức trong năm 2022.

Trò chơi bắn súng tọa độ kinh điển Gunny Origin sẽ ra mắt trên nền tảng di động. Trang chủ của game: https://gunny.zing.vn/

Gunny Origin sẽ được vận hành trên nền tảng mobile mang đậm bản sắc Gà của năm 2009. Lối chơi đơn giản trên nền đồ họa 2D quen thuộc, màu sắc, phong cách chơi đơn giản, tinh thần vui nhộn, phù hợp mọi lứa tuổi, giới tính chính là những điều mà tựa game này hướng đến. Tuy nhiên, khi đưa game lên nền tảng di động, NPH cũng sẽ có những tối ưu về mặt sử dụng và cảm nhận, giúp game thủ có được những trải nghiệm hài lòng nhất khi tiếp cận trò chơi.

Từ những hình ảnh được đưa lên các trang mạng xã hội, fanpage và hội nhóm của trò chơi, không ít người đã phải thốt lên vì Gunny Origin có đồ họa giống y hệt bản web của năm 2009, mang đầy đủ tính năng của phiên bản đời đầu, các loại vũ khí, trang bị cũng tương tự như thuở sơ khai. Đã có rất nhiều game thủ kỳ vọng được trở về tuổi thơ với những khoảnh khắc nghẹt thở khi ném búa hụt hay thót tim với nhiều lần cường hóa trang bị, vũ khí có tỉ lệ hên xui,… Tất cả như một bộ phim quay chậm, ngược thời gian trở lại năm 2009, lần giở những phút giây đáng nhớ với tựa game Gunny.

Bên cạnh đó, các thiết kế về mặt hình ảnh cũng sẽ được cải thiện tươi mới, hiện đại hơn để phù hợp với thị hiếu của game thủ hiện nay. Đến hiện  tại, trang chủ và fanpage chính thức của trò chơi vẫn liên tục công bố và cập nhật thông tin cũng như các lưu ý về game.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Bình luận

bình luận