“Sờ tận tay” bộ bí kíp Tuyệt Học trong thế giới Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

tlbb-2-tuyet-hoc

(GVN) Tuyệt Học giúp hành trình bôn tẩu giang hồ của người chơi thêm nhiều sức mạnh, có công lĩnh hội có ngày sẽ tìm được Tuyệt Học kỹ năng cao, xưng bá tại thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ.

Trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, các môn phái đều có những đặc điểm riêng, kẻ xông pha tuyến đầu, người là lá chắn vững chắc phía sau. Mỗi môn phái sở hữu những bộ kỹ năng tuyệt kỹ giúp game thủ thỏa sức khám phá thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ. Ngoài những bộ kỹ năng riêng của từng môn phái, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG còn có thêm một kho tàng Tuyệt Học giúp các môn phái tặng mạnh lực chiến, giảm thương,…

Bộ Tuyệt Học đồ sộ, những bí kíp giang hồ, võ công trứ danh phim chưởng được mô phỏng chuẩn nguyên tác Thiên Long Bát Bộ như Bắc Minh Thần Công, Vụ Khởi Văn Dũng, Mãn Thiên Hoa Vũ, Đổi Chưởng, Cầm Long Công, Thần Hành Bách Biến,… với nhiều cách sử dụng, hiệu ứng đẹp mắt và tất cả môn phái đều có thể lĩnh ngộ được để dễ dàng hành tẩu giang hồ.

Lĩnh ngộ Tuyệt Học – bộ chiêu thức tuyệt kỹ hoàn mỹ

Tuyệt Học tại bản quốc tế được các game thủ đánh giá rất gần với những loại nội công từng xuất hiện trong tiểu thuyết, phim truyện chuẩn Kim Dung. Là những chiêu thức từng gắn liền với phiên bản PC một thời oanh liệt trên thị trường game Việt. Tính năng Tuyệt Học trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ giúp nhân vật tăng mạnh lực chiến, sát thương để “bào” máu đối thủ chỉ trong vài đường tiếp chiêu. Lạc vào Tàng Kinh Các, game thủ sẽ được lĩnh hội những Tuyệt Học kỹ năng cao để sẵn sàng chiến đấu.

Mỗi nhân vật sẽ có 3 Chiêu Thức Tuyệt Học – chủ động và 5 Bí Kĩ Tuyệt Học – bị động. 8 tuyệt học này có thể thay đổi thường xuyên giúp người chơi tùy cơ ứng biến, sáng tạo chiến thuật cho phù hợp với mỗi giai đoạn của trò chơi Vì vậy, người chơi cần có những cân nhắc phù hợp để có thể đi phó bản và tỉ thí, vì mỗi trận PK “thành bại tại kỹ năng”. Tất cả Tuyệt Học đều cực kỳ hữu ích khi giúp che lấp nhược điểm của môn phái, hoặc tăng sức phản kháng – tất cả đều giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tuyệt Học sẽ được chia theo 4 loại phẩm chất Xanh lam, Tím, Vàng và Cam, “có công lĩnh hội có ngày tìm được Tuyệt Học”. Phẩm chất càng cao thì Tuyệt Học lĩnh hội được càng hỗ trợ đắc lực cho nhân vật khi ra trận. Các biến chiêu đẹp mắt sẽ được bày diễn tại các trận đấu PVP quyết liệt. Cầm Long Công với sự Triệu hồi thần long quấn lấy kẻ địch và kéo về phía bản thân kèm hiệu quả Định Thân, Trường Hà Lạc Nhật triệu hồi đại bảo kiếm từ trên trời giáng xuống đầu mục tiêu. Bộ chiêu thức độc đáo này hứa hẹn những trận 3vs3 đẹp mắt, mãn nhãn trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Hằng ngày, người chơi sẽ có một lượt quay miễn phíđể lĩnh hội Tuyệt Học. Các Tuyệt Học sẽ mạnh dần lên theo thời gian khi nhận được sự chăm chút, nâng cấp của người chơi.

Dùi mài Tuyệt Học chiếm thế thượng phong

Để có thể nâng tầm Tuyệt Học, người chơi có thể tham gia vào các hoạt động tại Vân Kiếm Hiệp Nghĩa Phường, hoạt động hằng ngày và dùng xu để mua tại tiệm danh vọng để có thể tích góp đủ tài nguyên Tâm Đắc Tuyệt Học. Tựa game còn rất hào phóng cho anh em cày chay, các thuộc tính khi chưa được trang bị vẫn sẽ có hiệu lực mà không bị mất đi như những tựa game trước đó. Khi người chơi quay trùng các Tuyệt Học có sẵn, nó sẽ được chuyển hóa thành Bí Kỹ đột phá tương ứng với từng Tuyệt Học, từ đó có thể nâng cấp, đột phá khi đủ số Bí Kỹ, các chỉ số Tuyệt Học mạnh sẽ càng mạnh hơn.

Khi Lĩnh hội Tuyệt Học, mỗi loại sẽ có một Chí Bảo khác nhau, khi người chơi tiến hành nâng cấp bằng Chí Bảo, Tuyệt Học sẽ có thêm hiệu ứng và được học thêm kỹ năng mới. Có nghĩa là, thay vì gia tăng chỉ số, thì Chí Bảo sẽ tạo nên hiệu ứng cho Tuyệt Học. Tuy nhiên, Tuyệt học phẩm chất màu Lam sẽ không nhận được hiệu quả từ Chí Bảo.

Như đã nói, tất cả các nhân vật trong cùng một môn phái đều sử dụng cùng một loại Tuyệt Học, điều này không có nghĩa ai cũng sẽ có sức mạnh như nhau. Bên cạnh việc nâng cấp, trợ thủ đắt lực này còn tùy biến theo nhu cầu và cách build của game thủ bằng những tính năng khác nhau. Đây là tính năng tạo nên những nét riêng người chơi, đa dạng trong cách build nhân vật, tạo ra trải nghiệm mới lạ tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Vì vậy, việc khó ở đây không phải là tìm được Tuyệt Học gì mà là sử dụng nó như thế nào trong từng trận đấu. Sự thay đổi linh hoạt và sắp xếp hợp lý sẽ giúp bạn dễ dàng hơn, cân hết các môn phái trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Đó là những thông tin về Tuyệt Học mong muốn sẽ giúp ích cho người chơi có sự chuẩn bị kĩ càng nhất khi bước vào thế giới Thiên Long. Hãy cùng đón chờ tựa game chuẩn nguyên tác Thiên Long Bát Bộ sẽ chính thức trình làng game thủ vào tháng 11 này.

Theo đó, vào 9h ngày 02/11/2022 Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ chính thức ra mắt. Hiện nay các game thủ đã nhanh chóng thay đổi avatar để cùng đón chờ ngày tựa game “bom tấn” này trình làng game thủ. Ban đã sẵn sàng đổi hình ảnh đại diện, đi tìm kiếm sự Tự Do – Hoàn Mỹ đã đến rất gần cùng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG?

Xem thêm thông tin tại:

Bình luận

bình luận