Resident Evil 7 sẽ giữ nguyên yếu tố kinh dị truyền thống và người chơi chính là “nhân vật chính”

Resident-Evil-7

(GVN) Loạt game Resident Evil từ trước đến nay vốn nổi tiếng trong giới game thủ về yếu tố kinh dị xoay quanh chủ đề zombie xác sống, nhưng liệu chúng ta lại có thể thấy yếu tố đó xuất hiện một lần nữa trong phiên bản mới nhất Resident Evil 7?

Trong một bài phỏng vấn mới đây với phía nhà phát triển Capcom, nhà sản xuất Masachika Kawata và đạo diễn Koushi Nakanishi đã xác nhận thêm một vài thông tin đáng chú ý về phiên bản sắp tới. Sau Khi thấy các fan hâm mộ trải nghiệm qua bản demo tại hội chợ E3 vừa qua với cảm giác ngỡ ngàng và đầy bất ngờ, Nakanishi đã xác nhận rằng Resident Evil 7 sẽ là hậu bản tiếp theo của phiên bản Resident Evil 6 trước đó, và sẽ giữ nguyên yếu tố kinh dị truyền thống.

“Tôi muốn đưa ra một lời xác nhận chắc chắn. Tôi đã thấy những phản ứng ban đầu của mọi người khi tỏ ra sững sờ trước những điều mà chúng tôi thực hiện với Resident Evil 7, và cái cách mà chúng tôi biến đổi trò chơi thành một thể loại siêu nhiên, huyền bí, hay một câu chuyện ma đầy ám ảnh. Tôi nghĩ các bạn có thể cảm thấy như vậy sau khi đã xem qua đoạn trailer hoặc trải nghiệm qua bản demo, nhưng đừng lo lắng, vì chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn loại bỏ đi bản chất vốn có của một phiên bản Resident Evil và biến nó thành một câu chuyện ma quái khác,” Nakanishi cho biết.

Bên cạnh đó, đạo diễn Resident Evil 7 còn tiết lộ sơ lược thêm về nhân vật chính mà người chơi vào vai trong phiên bản lần này. Đó hoàn toàn sẽ chỉ là một nhân vật bình thường và yếu ớt, thay vì là một đặc vụ nhà nghề được huấn luyện kỹ càng, được trang bị “thảo dược” lẫn đạn dược tận răng như những siêu sao quen thuộc trước đó.

Sở dĩ có sự lựa chọn này, vì đội ngũ phát triển muốn cho nhân vật chính cũng phải mang một vài đặc điểm gì đó giống với người chơi, để họ có thể cảm nhận được nỗi sợ hãi và sự bất lực của chính bản thân trong những tình huống mà trò chơi mang lại. Điều này có thể cũng đã phần nào lý giải cho nguyên nhân vì sao game lại được thay đổi sang góc nhìn thứ nhất.

Resident Evil 7 sẽ được ra mắt vào ngày 24/1/2017 trên ba hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Bình luận

bình luận