Reign of Warlords: phát triển cách chơi mới cho nội dung Tam Quốc

Reign-of-Warlords

(GVN) Mang cốt truyện Tam Quốc nhưng lại sở hữu cách chơi riêng biệt, nên Reign of Warlords nhanh chóng chinh phục cộng đồng game thủ Việt.

Reign of Warlords đã mở cửa thử nghiệm với 4 ngôn ngữ Việt, Thái, Anh, Hoa (phồn thể) trên toàn Đông Nam Á từ ngày 6/9.

Phá vỡ kết cấu truyền thống của Tam Quốc

Reign of Warlords khởi nguồn từ bối cảnh thiên hạ đại loạn trước thời Tam Quốc, kéo dài đến khi Tam Quốc quy nhất 13 châu phủ. Điểm thú vị đầu tiên của tựa game này nằm ở chỗ mỗi thời kỳ được mở ra hoàn toàn dựa vào sự đồng nhất hoàn thành nhiệm vụ của người chơi. Khi trang sử mới bắt đầu cũng là lúc hàng loạt các sự kiện, danh tướng, lãnh thổ, chiến sự mới… được Reign of Warlords cập nhật, kích thích người chơi đầu tư tìm hiểu và hoàn thiện nhân vật của mình.

Bối cảnh Tam Quốc quen thuộc vẫn rất thu hút

Nói đến game có bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa, game thủ dễ hình dung đến sa trường, chiến trận, khói lửa, ngựa xe, trận mạc,… đầy chất hùng tráng nhưng cũng đầy bi thương.

Sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cứ ngỡ trên PC (máy tính) mới có nhưng khi Reign of Warlords ra mắt đã phá bỏ quan niệm cũ, bởi vì các thiết bị di động đủ sức khiến game thủ cảm nhận hoành tráng nguyên vẹn về thời Tam Quốc, giúp Reign of Warlords trở nên thu hút và được đông đảo người chơi đón nhận nhiệt tình.

Gameplay chiến lược: xu hướng mới cho mobile

Điểm đáng chú ý của Reign of Warlords là gameplay tương tác chiến lược thời gian thực – đang được xem là xu hướng của game mobile trong tương lai.

Reign of Warlords cho phép người chơi những trải nghiệm về sự nghiệp công thành lập quốc, gầy dựng cơ đồ kiêu hùng một cõi trong thế giới rộng lớn của Tam Quốc. Nhiệm vụ của game thủ chính là phát triển quân sự, chính trị, kiến thiết quốc gia để lập nên nghiệp lớn trong suốt quá trình tham gia game.

http://i.imgur.com/GClRQxZ.jpg

Reign of Warlordscó trên 300 võ tướng với hơn 150 chiến pháp hoàn toàn khác nhau, tạo nên một hệ thống tướng đa dạng. Bên cạnh đó, 3 binh chủng kỵ, bộ và cung khắc chế lẫn nhau càng khiến cho mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa các võ tướng thêm rõ rệt.

Mỗi người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ xây dựng, phát triển thành trì (chính và phụ), mở rộng bờ cõi, lãnh thổ. Gamelay theo lối chiến lược thời gian thực, đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ lưỡng ngay khi hành quân và cả lúc giao chiến. Vì vậy, chỉ cần chậm một tích tắc, kết quả chiến đấu hoàn toàn có thể đảo ngược.

Ngoài ra, game thủ còn phải kết liên minh nhằm củng cố sức mạnh, đồng thời tăng thêm thế lực cá nhân cũng như tập thể trong thời loạn thế. Hoạt động này không chỉ giúp công thành, nâng cao sản lượng tài nguyên, mà còn hỗ trợ nhau kề vai sát cánh tiêu diệt các thế lực thù địch, hoàn thành mục tiêu thống nhất Tam Quốc.

http://i.imgur.com/WwkNBv1.jpg

Hệ thống nội chính giúp người chơi chuyển đối tài nguyên, thuận tiện hơn trong quá trình di dời thành trì, và điều quan trọng là giúp game thủ an tâm để lập nghiệp lớn. Các hoạt động diễn võ, thảo bàn cùng danh tướng Tam Quốc, rèn luyện bản thân, thu thập tài nguyên,… cũng giúp người chơi “lên tay” trong quá trình trải nghiệm Reign of Warlords.

Với thị trường Việt nói riêng và Đông Nam Á nói chung, Reign of Warlords chắn chắn sẽ là tựa game mang đến sức hút mới lạ cho cộng đồng.

Tải game: http://m.onelink.me/6781efa7

Trang chủ: http://www.row.sg/

Trailer game:

Bình luận

bình luận