Phong Vân 3D: vì sao game thủ “pro” vẫn cố cày phó bản?

Đanh-quai-trong-pho-ban-tuye-vo-thanh

(GVN) Những việc làm hoài thường khiến mọi người nhàm chán, nhưng game thủ vẫn cứ hứng thú bởi lợi ích thu được từ việc “cày” phó bản mỗi ngày trong Phong Vân 3D là rất lớn.

Hầu hết những con “mọt game” đều không bỏ qua bất kỳ hoạt động hàng ngày nào đặc biệt là phó bản. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, họ nhanh chóng thông thạo mọi đường đi nước bước trong từng phó bản, khả năng đó giúp những game thủ này vượt phó bản một cách nhanh nhất mà vẫn đem lại lợi ích cao nhất.

Liên Thành Trại

Liên Thành Trại là phó bản rơi trang bị và khá nhiều nguyên liệu quan trọng như Vũ khí, Ngọc bội và nhiều nguyên liệu để chế tác vũ khí. Phó bản yêu cầu cấp độ 30 ở mức độ thường. Đây là phó bản dài nên người chơi cần tiết kiệm nội lực, trong tổ đội nhất thiết nên có Phi Vân và Mộng Vũ.

Liên Thành Trại

Hiệp Vương Phủ

Hiệp Vương Phủ đã tồn tại lâu đời, tổ tiên Lữ Hạo Nhiên là người rất có tiếng tăm trên giang hồ chuyên hành hiệp trượng nghĩa, cái tên Hiệp Vương cũng từ đó mà ra. Trải qua mấy trăm năm đến đời Lữ Nghĩa đã đánh mất thanh danh vốn có, ngoài việc mua lấy hư danh trên giang hồ, Lữ Nghĩa còn xảo trá bán đứng Bộ Kinh Vân cho Hùng Bá. Tuy thanh danh không còn như xưa, nhưng bảo vật trong Hiệp Vương phủ vẫn luôn khiến người đời thèm khát, trong số đó phải kể đến Băng Phách là bảo vật ngàn năm có một, Bộ Kinh Vân vì bảo tồn di thể cho Khổng Từ đã xông vào Hiệp Vương Phủ đoạt Băng Phách ngàn năm.

Hiệp Vương Phủ

Vô Thần Tuyệt Cung

Vô Thần Tuyệt Cung là thế lực xuất hiện sau khi Thiên Hạ Hội bị hạ bệ. Cung chủ Tuyệt Vô Thần vô cùng lợi hại, ngay cả Vạn Kiếm Quy Tông của Vô Danh cũng không mảy may làm tổn thương được y. Dưới trướng Tuyệt Vô Thần là vô số cao thủ mà bất cứ ai cũng thừa khả năng khai sơn lập phái, đặc biệt trưởng nam của y là Tuyệt Tâm không những võ công tuyệt luân mà lòng dạ cũng vô cùng thâm hiểm. Trận chiến với Vô Thần Tuyệt Cung là một trong những trường đoạn hay nhất trong Phong Vân và cũng trở thành một phó bản hay và khó trong Phong Vân 3D.

Vô Tuyệt Thần Cung

Vô Thần Tuyệt Cung là phó bản hàng đầu không thể bỏ qua mỗi ngày bởi phần thưởng khi vượt ải là vô số điểm kinh nghiệm và Long Tinh. Ngoài 3 boss chính là Tuyệt Tâm, Quyền Đạo Thần, Tuyệt Vô Thần thì diễn biến trong phó bản cũng vô cùng phức tạp khiến người chơi mới đầu khó lòng nắm bắt.

Cùng tìm hiểu thêm về các Phó bản tại đây: http://pv3d.360game.vn/cam-nang/huong-dan/bi-kip-nang-cao.html

Tải game:

  1. iOS: https://goo.gl/5oosjE
  2. Adroid: https://goo.gl/t8MhLN

Fanpage: https://www.facebook.com/pv3dvng/

Bình luận

bình luận