Phó bản – tính năng không thể thiếu trong MU Strongest

Vinh-kho-bau-la-noi-nhat-tien-trong-game

(GVN) Không khó để hình dung về hệ thống phó bản của MU Strongest nhưng sẽ khá phức tạp khi tham gia trải nghiệm ở các phó bản này. Có thể kể đến như phó bản đơn, Kalima, Stadium, Vịnh kho báu, Thông thiên tháp, Devil Square và Blood Castle.

Blood Castle, Devil Square, Chaos Castle, Stadium và Kalima – Những phó bản huyền thoại đậm chất châu Âu

Nếu đã biết đến lục địa MU, chắc chắn không thể không nhớ đến Blood Castle bởi đây là “lâu đài máu” – huyết lâu – nỗi ám ảnh của Mutizens. Phó bản này đòi hỏi lòng dũng cảm của chiến binh thời xưa, nhưng vùng đất này cũng giúp Mutizens hoàn thiện kỹ năng nhanh chóng hơn bởi phải hoàn thành nhiệm vụ để tích lũy nguyên liệu, điểm năng động hằng ngày. Đạt cấp 75 trở lên là nhân vật đã nhận nhiệm vụ đến Blood Castle, hoàn thành giao phó và nhận kinh nghiệm, Gem khóa, đá sáng Chaos. Ở MU Strongest, nhân vật có thể đi Blood Castle một mình hoặc tổ đội để tiến độ nhiệm vụ nhanh hơn.

Khi nhân vật đạt cấp 125 trở lên là có thể chinh phục Devil Square – quảng trường quỷ nổi danh nhiều quái ác và độ chiến đấu cũng khá phức tạp. Phần thưởng cũng rất xứng đáng cho người tham gia đó là kinh nghiệm và Sách Kỹ năng ngẫu nhiên. Tương tự Blood Castle, nhân vật có thể đến một mình hoặc tìm kiếm đồng đội để tiêu diệt kẻ xấu nhanh hơn.

Chaos Castle – hỗn nguyên lâu là nơi người chơi liên server so tài, thể hiện sức mạnh cũng như kỹ năng của mình. Khó khăn của phó bản này chính là loạn đấu giấu mặt khiến người tham chiến đau đầu. Ngoài ra, ở phó bản này, người chơi có thể dùng buff, biến hình ngụy trang như quái, kích sát địch trong cùng bản đồ. Phó bản này chỉ dành cho nhân vật từ 180 trở lên, phần thưởng nhận được là đá vỏ chai, xu pet và kinh nghiệm.

Stadium – một sân vận động dành cho những Mutizens có cấp độ nhân vật từ 220 trở  lên. Không còn đơn giản là PvE mà đồng thời phải “bật đồ sát” ngay trong phó bản này với kẻ địch. Tính PvP thể hiện ở phó bản này cực cao nên thành quả nhận được khi kết thúc cuộc chiến sẽ rất nhiều, bao gồm Zen, vũ khí thường-tốt, Ngọc Bless-Soul, thuốc EXP thú cưỡi-sơ,… Thách thức lớn nhất ở phó bản này chính là việc tả xung hữu đột đối mặt với kẻ địch từ bốn phương tám hướng. Tuy nhiên, đây cũng là điểm kích thích mạnh nhất đối với người chơi.

Ai đã chơi MU chắc chắn dăm bảy lần xông vào Kalima. Lời truyền, phó bản này là nơi ẩn náu của đại ác Kundun, chính vì vậy, khi đạt đến một sức mạnh nhất định (nhân vật cấp 290) thì Mutizens sẽ đại chiến ở nơi này. Dù đi một mình hay có tổ đội thì Mutizens cũng phải hết mình bởi độ nguy hiểm nơi này là tầng tầng lớp lớp. Hoặc chiến thắng vẻ vang hoặc thảm bại dưới tay Kundun và thế lực đối địch. Phần thưởng nhận được của nhân vật là trang bị Siêu 1-2-3 sao, may mắn hơn sẽ là trang bị Thần.

Phó bản đơn, Thông thiên tháp và Vịnh kho báu – thiên đường săn nguyên liệu

Phó bản đơn đơn giản và dễ chơi nhất trong hệ thống phó bản, chỉ cần đạt cấp 60 là nhân vật có thể tham chiến. Phần thưởng chủ yếu là trang bị tốt-siêu, Ngọc các loại và kinh nghệm.

Một phó bản cũng khá đơn giản là Thông thiên tháp, hình thức vượt tháp theo tầng áp dụng cho nhân vật đạt cấp 105 trở lên. Phần thưởng nhận được là Lông vũ, cánh Thiên sứ, mảnh cánh Devil, Gem khóa và kinh nghiệm.

Khi nhân vật đến cấp 125 sẽ tham chiến Vịnh kho báu để có cơ hội nhận được các phần thưởng là các nguyên liệu Đá cấp 3 và Zen. Phó bản PvE cá nhân này giúp người chơi tạo mới quái một cách vô hạn. Điều này kích thích và làm nên nhiều thú vị đối với người chơi trong quá trình tham chiến phó bản.

MU Strongest – tựa game chuẩn Webzen do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam đã ra mắt chính thức từ 10h00 ngày 29/8. Game được cộng đồng đón nhận nhiệt tình và đang trở thành tâm điểm của những ngày đầu tháng 9 này. MU Strongest được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” ở làng game Việt trong những tháng cuối năm 2018.

Bình luận

bình luận