Perfect World VNG: Sớm “nóng” trước ngày Alpha Test

Perfect-World-VNG

(GVN) Sốt sắng, bồn chồn và đầy nhiệt tình, đó là cảm giác chung của hàng trăm ngàn game thủ Perfect World VNG trong những ngày qua, để chờ tin game… ra mắt.

Hôm qua, Perfect World VNG đã có thông tin chính thức về giai đoạn Alpha Test (có reset) nhân vật. Theo đó, người chơi sẽ có thể tham gia trải nghiệm tựa game này từ 10 giờ sáng 28/4. Tuy chưa được “sờ tận tay”, nhưng sự quan tâm của cộng đồng game thủ dành cho sản phẩm này là rất lớn. Thậm chí, game sớm đã nằm trên mục nổi bật của App Store từ tuần trước, và mới đây nhất là Google Play.

Để tăng thêm nhiệt huyết cho bầu không khí vốn đang rất… nóng này, nhà phát hành VNG nhanh chóng khởi động một sân chơi khá thú vị:  PERFECT WORLD VNG TOÀN THƯ. Sẽ có những phần quà đặc biệt dành tặng cho những người chơi tham gia viết đánh giá, hướng dẫn game hay những chia sẻ thực về cảm xúc của những người đang chờ ngày trải nghiệm game cùng bạn bè.

Trong thời gian chờ game ra mắt, sự kiện này vừa là cách để game thủ “giết thời gian”, vừa là nơi trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ những người đã thử qua nhiều phiên bản. Các cuộc trò chuyện, bàn tán, giới thiệu diễn ra thường xuyên và náo nhiệt hơn xoay quanh các vấn đề liên quan đến chọn nhân vật, ưu và nhược điểm từng hệ phái, các tính năng trong game,…

Dù có được “giới thiệu” nhiều đến như thế nào, nhưng vì chưa có sự trải nghiệm thực tế, cộng đồng game thủ vẫn luôn… tràn đầy các thắc mắc, kiểu như: Phái nào mạnh nhất game này vậy mọi người? Em thích gái đẹp thì nên chọn nhân vật nào nhỉ?, Ai có hướng dẫn về lớp Vũ Linh không ạ?,…

Dĩ nhiên, vẫn có những cựu game thủ đã quen thuộc với sản phẩm này trên thị trường quốc tế. Họ đưa ra những nhận định, đánh giá phù hợp và có độ chính xác cao. Chắc chắn, sẽ có nhiều bài viết tốt hơn ở sân chơi này trong thời gian tới.

Song song với đó, hoạt động này cũng khuyến khích cộng đồng chia sẻ những cảm xúc trong giai đoạn chờ game. Đó có thể là những lần “thuyết giáo” cho cả chục đứa bạn chơi chung, chỉ để khi ra game có thể cho bọn nó làm… đệ tử của mình. Hay việc trót để ý một bóng hồng hay bạch mã hoàng tử nào đó, vì thấy họ gia nhập diễn đàn game này nên quyết tâm… đi theo.

Perfect World VNG là một trong những tựa game đang được đón chờ nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Game xây dựng cốt truyện theo kết cấu tam giới Nhân Tộc, Yêu Tộc và Vũ Tộc. Sản phẩm đẩy mạnh khai thác những yếu tố đậm chất thần thoại, cho phép người chơi tự do bay lượn trên chời, hỗn chiến trên cả 3 chiều không gian: Hải (dưới nước), Lục (trên bờ), Không (không trung). Song song đó, game sở hữu hệ thống thời trang đa dạng với hàng trăm phong cách khác nhau, giúp người chơi thoải mái lựa chọn style mình ưng ý. Game cũng cho phép bạn tùy chỉnh khuôn mặt khi tạo nhân vật, qua đó thể hiện tính cách đặc trưng của mỗi cá thể.

Đăng ký trước Perfect World VNG tại và trên các cửa hàng ứng dụng https://pw.onelink.me/zuzu/dangkyngay, game thủ có cơ hội nhận ngay iPhone 11 Pro Max và Samsung Galaxy S20 Ultra, cùng hàng trăm ngàn phần quà đặc sắc khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Bình luận

bình luận