Perfect World VNG công bố ngày ra mắt chính thức

Perfect-World-VNG-1

(GVN) Lục Địa Hoàn Mỹ sẽ không còn là thử nghiệm, không còn giới hạn số lượng, thật sự là một “thế giới mở” dành cho tất cả mọi người kể từ từ 10 giờ ngày 07/05/2020.

Sau gần 1 tuần Alpha Test (có reset nhân vật), Perfect World VNG đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của 6.000 người chơi nhanh tay nhất khi tham gia chương trình đăng ký trước. Trong đó, 4.000 tài khoản được trải nghiệm ngay ngày đầu tiên, và ngay lập tức Ban điều hành quyết định “mời thêm” 2.000 người chơi vào Alpha Test bởi có quá nhiều lời nài nỉ trên cả fanpage và group chính thức của game.

Từ 22:00 ngày 05/05/2020, Perfect World VNG sẽ mở tải trên cả App Store và Google Play. Để tham gia phiên bản chính thức của Perfect World VNG, người chơi cần xóa bản cài đặt Alpha Test trên thiết bị và tải bản game mới nhất này tại các cửa hàng ứng dụng.

Trong phiên bản chính thức ra mắt ngày 07/05, Perfect World VNG sẽ tiến hành fix một số lỗi kỹ thuật, lỗi hiển thị… đã được góp ý sau thời gian thử nghiệm. Đồng thời, người chơi sẽ được nhận loạt code quà tặng từ hoạt động Đăng ký trước – mở rương để có thể trải nghiệm trọn vẹn tựa game này.

Theo dõi thông tin mới nhất về Perfect World VNG tại http://perfectworld.zing.vn/ và đăng ký tải game tại cửa hàng ứng dụng: https://pw.onelink.me/zuzu/chienngay

 

Bình luận

bình luận