Nữ hiệp TLBB 3D Mobile đọ sắc mừng sinh nhật game

thien-long-bat-bo-3d-mobile-

(GVN) Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của TLBB 3D Mobile, sự kiện Thiên Long Mỹ Nữ đang thu hút sự quan tâm của đông đảo nữ game thủ.

Vào chủ nhật tuần này, hàng ngàn game thủ TLBB 3D Mobile sẽ tham dự buổi offline lớn mừng sinh nhật. Sự kiện được tổ chức vào 16h, vào cửa miễn phí tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Q3, Tp Hồ Chí Minh. Chương trình có sự góp mặt của nữ ca sĩ Băng Di, nhóm hài Chuồn Chuồn Giấy, đại chiến PK đỉnh cao cũng nhiều loại code hấp dẫn.

Tâm điểm của buổi offline sẽ là màn ra mắt của phiên bản mới Nga My Xuất Thế. Các game thủ sẽ được trải nghiệm sớm nhân vật của môn phái Nga My, đồng thời có cơ hội nhận được vé đổi phái sang Nga My.

Song song với công tác chuẩn bị gấp rút cho sự kiện, NPH cũng tổ chức nhiều hoạt động online cho cộng đồng, trong đó nổi bật là sự kiện Thiên Long Mỹ Nữ dành riêng cho các nữ game thủ xinh đẹp. Đông đảo nữ hiệp nhiệt tình đăng ký tham dự, gửi lời chúc đến toàn thể cộng đồng.

Một nữ game thủ đang chơi ở server 29 – Long Môn

Nữ game thủ server 38 – Chung Linh rạng rỡ gửi lời chúc mừng sinh nhật.

Đại tỷ server 19 – Hồng Giang

Nữ hiệp server 2 – Thiên Sơn

Nét giản dị của game thủ server 1 – Thái Sơn

Một nữ hiệp khác cũng thuộc server Thái Sơn

Ngoài Thiên Long Mỹ Nữ, các game thủ còn có thể tham dự thi hát, thi làm câu đối trong các sự kiện Thiên Long Tuyệt Khúc, Thiên Long Tài Tử tại fanpage TLBB 3D Mobile.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

Bình luận

bình luận