NieR: Automata chia sẻ những cảnh gameplay và thông tin mới

automata

(GVN) Trong buổi livestream vừa qua của trang tạp chí Dengeki PlayStation, phía Square Enix và đội ngũ phát triển PlatinumGames đã chia sẻ thêm một vài thông tin mới về phiên bản PS4 của trò chơi nhập vai NieR: Automata.

Theo đó phiên bản PS4 Pro của game sẽ hiển thị ở độ phân giải 1920×1080, cao hơn so với phiên bản PS4 thông thường ở mức 1600×900. Tuy nhiên cả hai phiên bản sẽ đều vận hành ở tốc độ khung hình 60fps. Ngoài ra phiên bản PS4 Pro cũng sẽ có thêm một số nâng cấp về mặt đồ họa như tăng hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, bụi bặm,…

http://cdn3.dualshockers.com/wp-content/uploads/2016/12/NieRAutomataPS4Pro-3.png

Một số trang bị và vũ khí có trong NieR: Automata cũng sẽ xuất hiện trong hai trò chơi khác là Phantasy Star Online 2 cùng với Monster Hunter Frontier Z. Bên cạnh đó, game cũng sẽ có thêm một phần cốt truyện riêng đề cập đến sự xuất hiện của thanh Engine Blade đến từ thế giới Final Fantasy XV.

NieR: Automata sẽ ra mắt trên PS4 tại Nhật vào ngày 23/2, sau đó sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào ngày 7/3 và vào ngày 10/3 tại Châu Âu. Game cũng sẽ có mặt trên PC trong năm 2017. Một bản demo của game sẽ được phát hành cho hệ máy PS4 vào ngày 22/12 tới đây.

Bình luận

bình luận